1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Lực lượng cứu hộ Indonesia tím thấy xác máy bay chở hàng mất tích

Facebook Share

BNEWS.VN Cơ quan tìm kiếm cứu nạn quốc gia (NSRA) của Indonesia thông báo đã tìm thấy 4 thi thể nạn nhân từ xác máy bay chở hàng mất tích tại tỉnh miền núi Papua.

Lực lượng cứu hộ Indonesia tím thấy xác máy bay chở hàng mất tích

Máy bay Turbo Caribou PK-SWW tại vùng núi xa xôi ở tỉnh Papua, cực Đông Indonesia. Ảnh: Meadow View Church of Christ

Người đứng đầu NSRA Henry Bambang Soelistyo ngày 1/11 cho biết xác của chiếc máy bay DHC4 Turbo Caribou PK-SWW do Canada sản xuất đã được phát hiện ở vị trí cao 3.660m tại khu vực Jayawijaya.

Máy bay gặp nạn ngày 31/10 khi đang vận chuyển vật liệu xây dựng từ thành phố Timika tới huyện Ilaga sau khi thông báo sắp hạ cánh trong vài phút.

Tuy nhiên, máy bay đã gửi tín hiệu khẩn cấp từ một khu vực giữa hai đường hầm xuyên núi, sau đó mất liên lạc với trạm kiểm soát không lưu. Có 4 người trên máy bay, trong đó có 2 phi công.

>>> Máy bay chở hàng mất tích ở miền Đông Indonesia

Cuộc tìm kiếm chiếc máy bay đã bắt đầu ngay sau khi máy bay mất liên lạc. Các nỗ lực tìm kiếm gặp khó khăn do thời tiết xấu.

Máy bay là phương tiện vận chuyển chủ yếu tại tỉnh Papua, tỉnh lớn thứ 2 của Indonesia, với rừng rậm và núi non hiểm trở bao trùm phần lớn diện tích tỉnh. Đã có nhiều máy bay rơi tại khu vực này đến nay vẫn chưa được tìm thấy./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Hiện nay, siêu thị là một kênh phân phối hiệu quả, tuy nhiên đường vào siêu thị đối với hàng hóa Made in VietNam lại không hề đơn giản. Theo phản ánh của các doanh nghiệp sản xuất, cứ 10 doanh nghiệp thì chỉ được một doanh nghiệp đặt chân được vào kênh phân phối này.