1. >

Lufthansa Cargo mở đường bay tới TP. Hồ Chí Minh

Facebook Share

BNEWS.VN Chuyên cơ vận tải Boeing 777F sẽ bay hàng tuần vào thứ Năm từ Frankfurt/Main, quá cảnh qua Mumbai (Ấn Độ) tới Thành phố Hồ Chí Minh và điểm đến cuối cùng của tuyến bay này là Hong Kong (Trung Quốc).

Lufthansa Cargo mở đường bay tới TP. Hồ Chí Minh

Ảnh minh họa. Nguồn: Lufthansa Cargo


Thông báo từ hãng hàng không Đức Lufthansa Cargo ngày 22/10 cho hay hãng đã chính thức đưa đường bay từ Frankfurt/Main tới Thành phố Hồ Chí Minh vào chương trình khai thác cố định trong mùa Đông này.

Đường bay mới được chính thức khai thác sau giai đoạn thử nghiệm thành công những tháng Hè vừa qua.

Chuyên cơ vận tải Boeing 777F sẽ bay hàng tuần vào thứ Năm từ Frankfurt/Main, quá cảnh qua Mumbai (Ấn Độ) tới Thành phố Hồ Chí Minh và điểm đến cuối cùng của tuyến bay này là Hồng Công (Trung Quốc).

Phó Chủ tịch khu vực châu Á - Thái Bình Dương của Lufthansa Cargo, ông Frank Naeve bày tỏ vui mừng vì nhu cầu ổn định từ Việt Nam.

Ông nói: “Chúng tôi rất tự hào đã xây dựng được quan hệ tốt đẹp với các khách hàng ở Việt Nam, và giờ đây sẽ tiếp tục khai thác với đường bay vận tải cố định”.

Sân bay Tân Sơn Nhất (Tp. Hồ Chí Minh). Ảnh: Phương Vy-TTXVN

Ông cũng cho biết Lufthansa Cargo sẽ tiếp tục nỗ lực để mang lại nhiều dịch vụ hấp dẫn hơn nữa cho khách hàng khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Máy bay vận tải Boeing 777F được phát triển dựa trên chiếc Boeing 777-200LR với cửa chính lớn hơn, thuận tiện cho việc đưa hàng hóa vào ra.

Chuyên cơ này có sức tải tối đa 102 tấn và tầm bay 9.070 km, tiết kiệm 18% nhiên liệu và chạy êm hơn so với Boeing 747-200F. Năm 2011, Lufthansa Cargo đã đặt mua năm chiếc Boeing 777F.

Mạnh Hùng (P/v TTXVN tại Berlin)

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Xả rác bừa bãi tại các khu điểm du lịch, nhà hàng chặt chém thực khách, lái xe taxi lấy của du khách gấp hàng chục lần tiền giá cước…những hành vi này đã làm tổn hại đến hình ảnh của một điểm đến từ lâu được đánh giá là văn minh, thân thiện.