1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Malaysia xét xử đối tượng mua bán phụ nữ

Facebook Share

BNEWS.VN Ngày 6/1, một tòa án cấp quận ở bang Perak, Malaysia đã xét xử một đối tượng với các cáo buộc liên quan đến buôn bán phụ nữ, trong đó có 3 phụ nữ Việt Nam.

Malaysia xét xử đối tượng mua bán phụ nữ

Đối tượng bị xét xử là Lie Haa, 73 tuổi, ở Kampung Pahang, Tapah, bang Perak.

Lie Haa đã bị cảnh sát bắt giữ vào ngày 1/8/2016 tại C2, Kampung Pahang vì có hành vi phạm tội đối với 3 phụ nữ Việt Nam và một phụ nữ Trung Quốc trong độ tuổi từ 24 đến 44.

Bị cáo bị buộc tội theo Điều 12 của Luật nhập cư 2007 phần chống buôn bán người và buôn lậu (ATPSOM), nếu bị kết tội người phạm tội có thể bị phạt tù lên đến 15 năm kèm theo tiền phạt.

Bị cáo cũng bị cáo buộc đã kiếm sống bằng cách thu tiền từ hoạt động mại dâm của 4 nạn nhân kể trên theo Điều 372A của Bộ luật Hình sự và có thể bị phạt lên đến 15 năm tù kèm theo bị đánh gậy và phạt tiền.

Thẩm phán phiên tòa ông Norita Mohd Ardani đã cho phép bị cáo được tại ngoại sau khi nộp 20.000 Ringgit (tương đương 4.471 USD) tiền bảo lãnh để chờ phiên xét xử tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 19/1 tới./.


logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Tại các bãi biển ở thành phố Đà Nẵng, việc lực lượng cứu hộ luôn có mặt trên bờ biển cũng như dưới nước từ 4h30 sáng đến 7h tối đã tạo được sự yên tâm, tin tưởng về sự an toàn cho các du khách.