CHUYỂN ĐỘNG DN

Mạng xã hội Snapchat đổi tên gọi công ty thành Snap Inc

Facebook Share

BNEWS.VNTrong bản tin trên tờ Nhật báo Phố Wall, ngày 23/9, công ty truyền thông xã hội này đã công bố họ đã đổi tên thành Snap Inc.

Tên mạng xã hội Snapchat đã biến mất.

Giám đốc điều hành của Evan Spiegel cho biết tên gọi trên là phù hợp hơn vì công ty này bây giờ có nhiều thứ hơn chứ không chỉ là một ứng dụng mạng xã hội. 

Snapchat bây giờ có thêm một phân nhánh kinh doanh mới đó là kính mắt thông minh.

Sản phẩm đầu tiên của mảng kinh doanh này có tên gọi là Spectacles (kính đeo). Chiếc kính này sẽ được bán với giá 129 USD - nhưng chỉ phân phối hạn chế.

Trước đó, trang Business Insider đã công bố video bị rò rỉ đầu tiên về Spectacles, trong đó ám chỉ Snapchat sẽ thay đổi tên công ty.

Trong đoạn video ngắn, sản phẩm được cho là của Snapchat xuất hiện giống như các loại kính đeo mắt thông thường, nhưng khi đeo vào mắt thì ở phía bên trái trên cùng của gọng kính có một vòng tròn và đèn nhấp nháy xung quanh, báo hiệu đây là một camera và nó chuẩn bị ghi hình.

Phần còn lại của video là những hình ảnh giống như một bữa tiệc sinh nhật của một đứa trẻ được ghi lại qua camera trên mắt kính.

Video kết thúc với một màn hình tiêu đề "Spectacles" (kính đeo) bởi "Snap Inc." - tên công ty Snapchat.

Hiện phía Snapchat chưa có bình luận gì về đoạn video này./.

Video lộ diện kính đeo mắt tích hợp camera của Snapchat


Theo Vietnamplus

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)
VIDEO

Theo thống kê của Bộ LĐTB&XH, hiện cả nước có hơn 200.000 cử nhân, thạc sĩ thất nghiệp. Tuy nhiên có một thực tế cho thấy là có rất nhiều sinh viên mặc dù chưa ra trường nhưng đã tìm được công việc ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường. Vừa học, vừa làm không chỉ giúp các em có thêm thu nhập mà còn có kinh nghiệm thực tế làm hành trang cho con đường lập nghiệp sau này.