1. >

Maritime Bank cấp vốn giá rẻ cho doanh nghiệp

Facebook Share

BNEWS.VN Từ nay đến hết ngày 31/8/2018*, Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam (Maritime Bank) triển khai gói tín dụng lên đến 10.000 tỷ đồng dành cho doanh nghiệp với lãi suất ưu đãi chỉ từ 6.99%/năm.

Maritime Bank cấp vốn giá rẻ cho doanh nghiệp

Maritime Bank cho vay ưu đãi lãi suất chỉ từ 6.99%. Ảnh minh họa

Theo đó, để phục vụ cho các nhu cầu sản xuất, dự trữ hàng hóa, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp siêu nhỏ, Maritime Bank cung cấp gói tín dụng dành cho các khách hàng giải ngân mới trong thời gian diễn ra chương trình với nhiều ưu đãi cạnh tranh như: Lãi suất ưu đãi chỉ từ 6.99%/năm, hạn mức thế chấp lên tới gấp 3 lần giá trị tài sản đảm bảo và hạn mức tín chấp lên tới 4 tỷ đồng.

Ngoài ra, thời gian phê duyệt chỉ 5 ngày làm việc, giải ngân ngay trong ngày; phí trả nợ trước hạn thấp, chỉ từ 0.5%; thủ tục đơn giản, nhanh gọn.

Ngoài ra, Maritime Bank còn cung cấp các dịch vụ ngân hàng, các giải pháp tài chính toàn diện bao gồm: quản lý tiền tệ, tài trợ thương mại, thanh toán quốc tế, giao dịch tài khoản, ngân hàng trực tuyến – Internet banking, dịch vụ thanh toán lương…

* Chương trình diễn ra đến hết 31/8/2018 hoặc khi giải ngân hết gói ưu đãi 10.000 tỷ.

>>> Maritime Bank ra mắt tài khoản thanh toán dành riêng cho doanh nghiệp khởi nghiệp

>>> Lãi suất tiết kiệm ngân hàng nào cao nhất tháng 6/2018

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam-EU (EVFTA) dự kiến sẽ chính thức có hiệu lực trong năm 2018. Nhiều ý kiến cho rằng Hiệp định EVFTA sẽ mang lại nhiều cơ hội thương mại và đầu tư cho các doanh nghiệp của cả 2 bên và tác động trực tiếp, tích cực tới nền kinh tế Việt Nam thông qua thúc đẩy mạnh mẽ xuất khẩu hàng hóa cũng như thu hút đầu tư.