1. >

MB tài trợ vốn lưu động cho doanh nghiệp may mặc xuất khẩu

Facebook Share

BNEWS.VN MB cho vay lên đến 100% giá trị đầu vào hoặc nhu cầu thanh toán lương dành cho các doannh nghiệp nhỏ và vừa trong lĩnh vực may mặc xuất khẩu.

MB tài trợ vốn lưu động cho doanh nghiệp may mặc xuất khẩu

Ngân hàng quân đội hỗ trợ cho vay đối với các doanh nghiệp may mặc xuất khẩu. Ảnh: MB

Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội (MB) đưa ra gói giải pháp tài chính dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, gia công hàng may mặc xuất khẩu.

Bao gồm trọn gói các sản phẩm: cho vay, phát hành bảo lãnh, phát hành LC, chiết khấu bộ chứng từ xuất khẩu, giao dịch ngoại tệ, chi lương.

Cụ thể, MB cho vay với tỷ lệ tài trợ cao, lên đến 100% giá trị đầu vào hoặc nhu cầu thanh toán lương. Thời gian cho vay tối đa 6 tháng/khế ước, giải ngân linh hoạt bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Tài sản bảo đảm đa dạng gồm thành phẩm, nguyên vật liệu hàng may mặc, máy móc thiết bị, phương tiện vận tải, quyền đòi nợ, bất động sản…

Đặc biệt, MB chấp thuận tín chấp một phần hoặc toàn bộ đối với từng nhóm khách hàng trên cơ sở nhận tài sản bảo đảm là hàng hóa tồn kho doanh nghiệp tự quản lý hoặc quyền đòi nợ, khoản phải thu hình thành từ phương án.

Trong năm vừa qua, MB đã cung cấp hàng loạt các sản phẩm tài chính chuyên biệt cho nhiều ngành nghề khác nhau như: tài trợ doanh nghiệp ngành nhựa, ngành điều, ngành xây lắp, ngành hàng tiêu dùng, ngành thiết bị điện.

Với gói sản phẩm tài trợ vốn lưu động dành cho doanh nghiệp may mặc xuất khẩu, MB tiếp tục mang đến một giải pháp tài chính hiệu quả, đáp ứng nhu cầu về vốn và dịch vụ tài chính của doanh nghiệp trong hoạt động./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Cục Dự trữ Liên bang Mỹ Fed vừa quyết định tăng thêm 0,25% lãi suất. Điều này sẽ tác động đến thị trường tài chính toàn cầu, trong đó có Việt Nam. Tỷ giá, lãi suất, lạm phát, giá cả ở Việt Nam và dòng vốn đầu tư nước ngoài... liệu có biến động hay không? Nhận định của các chuyên gia kinh tế sẽ giải đáp những thắc mắc này.