1. >

Mekong Connect Forum 2015 lần đầu sẽ diễn ra tại Cần Thơ

Facebook Share

BNEWS.VN Mekong Connect Forum 2015 là cuộc đối thoại của các nhà quản lý, hoạch định chính sách, lãnh đạo doanh nghiệp, doanh nhân các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long mà nòng cốt là doanh nhân 4 tỉnh ABCD Mekong với các doanh nhân của Tp. Hồ Chí Minh.

Mekong Connect Forum 2015 lần đầu sẽ diễn ra tại Cần Thơ

Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao và lãnh đạo UBND, hiệp hội doanh nghiệp 4 tỉnh ABCD Mekong (gồm An Giang, Bến Tre, Cần Thơ và Đồng Tháp) vừa tổ chức họp báo giới thiệu Diễn đàn Mekong Connect Forum 2015 lần đầu tiên diễn ra tại thành phố Cần Thơ vào ngày 4/9 tới.

Bà Vũ Kim Hạnh, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao, Thường trực Ban tổ chức Mekong Connect Ceo Forum 2015 cho biết, thông qua Diễn đàn này, các doanh nghiệp Đồng bằng sông Cửu Long sẽ liên kết cùng nhau phát triển, với mục đích nâng cao sức cạnh tranh, tham gia vào chuỗi giá trị hàng hóa của khu vực và thế giới.


tại một doanh nghiệp chế biển thủy hải sản tại Cần Thơ (Nguồn: TTXVN)


Theo Phó Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ Trương Quang Hoài Nam, Cần Thơ hiện có hơn 7.000 doanh nghiệp với doanh số bán lẻ hàng hóa và kinh doanh dịch vụ đạt trên 4 tỷ USD/năm. Trong quá trình Việt Nam hội nhập sâu rộng với các nước trong khu vực và thế giới, các doanh nghiệp trên địa bàn cũng gặp nhiều thách thức cũng như cơ hội phát triển mới

Với chủ đề “Liên kết - Hội nhập - Phát triển”, Diễn đàn Mekong Connect Forum 2015 sẽ quy tụ khoảng 600 khách tham dự, bao gồm 500 doanh nhân và khoảng 100 vị lãnh đạo từ các bộ ngành, địa phương, các chuyên gia kinh tế, nhà truyền thông.

Diễn đàn là cuộc đối thoại của các nhà quản lý, hoạch định chính sách, lãnh đạo doanh nghiệp, doanh nhân các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long mà nòng cốt là doanh nhân 4 tỉnh ABCD Mekong với các doanh nhân của Tp. Hồ Chí Minh.

Cũng tại Diễn đàn này, Câu lạc bộ Doanh nghiệp dẫn đầu khu vực Đồng bằng sông Cửu Long (LBC Mekong) sẽ được ra mắt trong đêm Gala Dinner./.

Ngọc Thiện

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Xả rác bừa bãi tại các khu điểm du lịch, nhà hàng chặt chém thực khách, lái xe taxi lấy của du khách gấp hàng chục lần tiền giá cước…những hành vi này đã làm tổn hại đến hình ảnh của một điểm đến từ lâu được đánh giá là văn minh, thân thiện.