1. >

Mở đường bay trực tiếp từ Cam Ranh - Hong Kong

Facebook Share

BNEWS.VN Hãng hàng không HK Express vừa chính thức đưa vào khai thác đường bay Hong Kong - Cam Ranh từ ngày 9/11.

Mở đường bay trực tiếp từ Cam Ranh - Hong Kong

Du khách trên chuyến bay từ Hong Kong đến Cảng hàng không Quốc tế Cam Ranh. Ảnh: Nguyên Lý-TTXVN

Chiều 9/11, Cảng hàng không Quốc tế Cam Ranh đã đón chuyến bay mang số hiệu UO502 thuộc Hãng hàng không HK Express xuất phát từ Hong Kong (Trung Quốc), đưa 180 du khách đến tham quan, nghỉ dưỡng tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Đây là đường bay trực tiếp từ Hong Kong đến Cảng hàng không Quốc tế Cam Ranh. Tại buổi đón chuyến bay này, du khách đã được Trung tâm Thông tin xúc tiến Du lịch Khánh Hòa và Công ty TNHH Quảng Bá Điểm Đến Nha Trang đón tiếp nồng nhiệt. Du khách còn được các đơn vị tổ chức tặng quà và hoa tươi.

Đại diện Hãng hàng không HK Express cho biết: "Với mỗi lần ra mắt đường bay mới, chúng tôi hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho du khách để khám phá những điểm đến mới mẻ và kết nối với các nền văn hóa khác nhau trên toàn khu vực".

Đường bay trực tiếp từ Cảng hàng không Quốc tế Cam Ranh đến Hong Kong và ngược lại, được thực hiện vào ngày thứ Tư và Chủ Nhật hàng tuần, bằng máy bay Airbus A320. Việc mở đường bay trực tiếp này được đánh giá là một trong những nỗ lực của ngành du lịch Khánh Hòa nhằm duy trì sự tăng trưởng lượng du khách Trung Quốc đến du lịch tại địa phương./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Thực tế cho thấy, tình trạng xe ôm hoạt động lộn xộn tại các khu vực công cộng của Hà Nội đã tạo nên 1 hình ảnh xấu cho đô thị. Không những thế, khi lựa chọn xe ôm hành khách cũng gặp không ít rủi ro như bị đội giá, tai nạn giao thông, hay thậm chí là uy hiếp tài sản, tính mạng. Tuy nhiên, có một thực tế là hiện nay, “nghề” xe ôm chưa có một cơ quan chức năng nào đứng ra quản lý.