THỊ TRƯỜNG

Hàng hoáBất động sảnSản xuất & Tiêu dùngGiá vàng

MobiFone chính thức phân phối điện thoại iPhone 6S và 6S Plus

Facebook Share

BNEWS.VNĐáp ứng nhu cầu sử dụng các dòng điện thoại cao cấp iPhone của đông đảo người tiêu dùng, ngày 11/3/2016 Tổng Công ty Viễn thông MobiFone chính thức phân phối điện thoại iPhone 6S và 6S Plus.

MobiFone chính thức phân phối điện thoại iPhone 6S và 6S Plus. Ảnh: apple

Đại diện MobiFone cho biết, khách hàng có thể bắt đầu đăng ký mua điện thoại iPhone 6S, iPhone 6S Plus bắt đầu từ ngày 11/3/2016 tại các cửa hàng của MobiFone trên toàn quốc.

Bên cạnh chương trình bán máy iPhone, MobiFone còn cung cấp đầy đủ các phiên bản máy kèm theo nhiều lựa chọn về hình thức mua, chính sách gói cước, ưu đãi thoại và lưu lượng đi kèm.

Tất cả các sản phẩm bán ra đều được nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất Apple, đảm bảo tiêu chuẩn nghiêm ngặt cùng chính sách đáng tin cậy của hãng.

Khách hàng có hai lựa chọn khi mua máy iPhone 6S, iPhone 6S Plus do MobiFone phân phối: hòa mạng gói cước trả sau MobiGold và cam kết sử dụng trong 12 tháng (mức cam kết từ 220.000 - 1.000.000 đồng/tháng), khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi thoại và data tốc độ cao tùy theo từng mức gói cước cam kết.

Đặc biệt, khách hàng là hội viên hạng Vàng, Kim Cương chương trình kết nối dài lâu của MobiFone sẽ không phải đặt cọc khi mua máy iPhone và đăng ký các gói cước kèm theo.

Với lựa chọn 2, khách hàng có thể mua máy iPhone 6S, iPhone 6S Plus không kèm gói cước cam kết với giá bán máy ưu đãi.

Quý khách hàng có thể tới các cửa hàng MobiFone trên toàn quốc để trải nghiệm và mua hàng từ ngày 11/03/2016.

Ông Bùi Sơn Nam, phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty viễn thông MobiFone cho biết, khi khách hàng mua iPhone 6S và iPhone 6S Plus tại các của hàng MobiFone sẽ được áp dụng chính sách hỗ trợ giá cước với ưu đãi lớn để đảm bảo khách hàng có được trải nghiệm trọn vẹn nhất khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của MobiFone./.

Hằng Trần/BNEWS/TTXVN

VIDEO

Việt Nam đã tham gia Công ước quốc tế về bảo hộ giống cây trồng được 10 năm. Tuy nhiên, công tác bảo hộ giống cây trồng được nhận định còn rất yếu kém. Trong bối cảnh nhiều tập đoàn đa quốc gia rất mạnh trong lĩnh vực thương mại hạt giống đã có mặt tại Việt Nam, các chuyên gia cảnh báo nếu chậm trễ trong việc đăng ký bảo hộ bản quyền, Việt Nam có thể mất quyền sở hữu nhiều nguồn gen.