DOANH NGHIỆP

Chuyển động DNDN cần biếtDN & Cộng đồng

MobiFone chính thức phân phối điện thoại iPhone 7 và iPhone 7 Plus tại Việt Nam

Facebook Share

BNEWS.VNNgày 11/11, Tổng công ty Viễn thông MobiFone đã bắt đầu phân phối điện thoại iPhone 7 và iPhone 7 Plus tại các cửa hàng bán lẻ của MobiFone trên toàn quốc.

MobiFone chính thức phân phối điện thoại iPhone 7 và iPhone 7 Plus tại Việt Nam. Ảnh minh họa: EPA/TTXVN

Với chương trình mở bán chính thức điện thoại iPhone 7, iPhone 7 Plus, MobiFone cung cấp đầy đủ các phiên bản máy kèm theo nhiều lựa chọn về hình thức mua, chính sách gói cước, ưu đãi thoại và lưu lượng data đi kèm.

Tất cả các sản phẩm bán ra đều được nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất Apple, đảm bảo tiêu chuẩn nghiêm ngặt cùng các chính sách của hãng dành cho khách hàng. 

Khi mua iPhone 7/iPhone 7 Plus trong thời gian mở bán, khách hàng sẽ được sở hữu ngay thẻ cào trị giá 700.000 đồng và nhiều ưu đãi cước. Ngoài ra, khách hàng đặt trước có cơ hội sở hữu sim tứ quý.

Đặc biệt, khách hàng mua máy kèm gói cước cam kết có thể sở hữu một chiếc iPhone 7 bản 32 GB chỉ với giá 9.260.000 đồng hoặc iPhone 7 Plus bản 32GB với giá chỉ 12.600.000 đồng.

Quý khách hàng có thể truy cập website www.mobifone.vn hoặc gọi tới tổng đài 9090 để biết thêm các thông tin chi tiết./.

Hằng Trần/BNEWS/TTXVN

Từ khóa: iphone 7 mobifone
BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)
VIDEO

Thuế nhập khẩu ô tô dung tích nhỏ từ khu vực ASEAN đã giảm từ 40% xuống 30% kể từ đầu năm nay. Và sau gần 2 tháng điều chỉnh thuế, giá xe ô tô nhập khẩu đã bắt đầu được các hãng điều chỉnh. Tuy hiện nay mới chỉ có một số ít mẫu xe được điều chỉnh giảm giá nhưng với mức giảm từ 50 triệu đồng đến cả trăm triệu đồng cũng đã khiến khách hàng có nhu cầu mua xe phấn khởi.