1. >
Chuyển động DNDN cần biếtDN & Cộng đồng

MobiFone chính thức phân phối điện thoại iPhone 7 và iPhone 7 Plus tại Việt Nam

Facebook Share

BNEWS.VN Ngày 11/11, Tổng công ty Viễn thông MobiFone đã bắt đầu phân phối điện thoại iPhone 7 và iPhone 7 Plus tại các cửa hàng bán lẻ của MobiFone trên toàn quốc.

MobiFone chính thức phân phối điện thoại iPhone 7 và iPhone 7 Plus tại Việt Nam

MobiFone chính thức phân phối điện thoại iPhone 7 và iPhone 7 Plus tại Việt Nam. Ảnh minh họa: EPA/TTXVN

Với chương trình mở bán chính thức điện thoại iPhone 7, iPhone 7 Plus, MobiFone cung cấp đầy đủ các phiên bản máy kèm theo nhiều lựa chọn về hình thức mua, chính sách gói cước, ưu đãi thoại và lưu lượng data đi kèm.

Tất cả các sản phẩm bán ra đều được nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất Apple, đảm bảo tiêu chuẩn nghiêm ngặt cùng các chính sách của hãng dành cho khách hàng. 

Khi mua iPhone 7/iPhone 7 Plus trong thời gian mở bán, khách hàng sẽ được sở hữu ngay thẻ cào trị giá 700.000 đồng và nhiều ưu đãi cước. Ngoài ra, khách hàng đặt trước có cơ hội sở hữu sim tứ quý.

Đặc biệt, khách hàng mua máy kèm gói cước cam kết có thể sở hữu một chiếc iPhone 7 bản 32 GB chỉ với giá 9.260.000 đồng hoặc iPhone 7 Plus bản 32GB với giá chỉ 12.600.000 đồng.

Quý khách hàng có thể truy cập website www.mobifone.vn hoặc gọi tới tổng đài 9090 để biết thêm các thông tin chi tiết./.

logo
Từ khóa: iphone 7 mobifone

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Thông tin từ Chi cục Hải quan cửa khẩu cảng Hiệp Phước, 1.054 ô tô của Honda nhập khẩu từ Thái Lan qua cảng Hiệp Phước đã thông quan, sau khi được cấp Giấy chứng nhận an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường bởi cơ quan đăng kiểm.