1. >

MobiFone chính thức tung ra thị trường sim đầu số mới 089

Facebook Share

BNEWS.VN Những sim đầu số mới 089 này sẽ chính thức được hòa mạng từ ngày 9/3 và khách hàng có thể nhận sim tại hệ thống các cửa hàng chính thức của MobiFone.

MobiFone chính thức tung ra thị trường sim đầu số mới 089

Ngày 7/3, Tổng Công ty Viễn thông MobiFone chính thức tung ra thị trường sim đầu số mới 089 trên toàn quốc.

Đại diện của MobiFone, ông Bùi Sơn Nam - Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Viễn thông MobiFone cho biết, việc cung cấp thêm đầu số 089 không chỉ đem đến sự phong phú cho tài nguyên kho số của MobiFone, phục vụ cho các kế hoạch phát triển thuê bao mà còn đáp ứng nhu cầu khách hàng, chăm sóc các cộng đồng khách hàng một cách toàn diện nhất.

MobiFone chính thức tung ra thị trường sim đầu số mới 089. Ảnh: 3gmobifones.com

Sẽ có đến 20.000 lựa chọn dành cho khách hàng khi truy cập qua website chọn số của MobiFone; trong đó, đã có 3.000 số nằm trong dải số đẹp đã được tung ra, MobiFone sẽ tiếp tục đưa ra số đẹp trong các ngày chọn số tiếp theo.

Đầu số 089 không chỉ là một đầu số điện thoại thông thường mà sẽ là sản phẩm được MobiFone thiết kế để nhằm đáp ứng nhu cầu và xu hướng sử dụng điện thoại di động của nhiều tập khách hàng, đặc biệt là giới trẻ thành đạt.

Trong dịp ra mắt đầu số 089, MobiFone cung cấp nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho thuê bao trả trước và trả sau của MobiFone.

Cụ thể, đối với thuê bao trả trước đăng ký mới qua web http://chonso.mobifone.vn sẽ được hưởng ưu đãi mua gói khuyến mại trong thời hạn 12 tháng từ ngày kích hoạt và giảm 50% cho bất kỳ thẻ nạp nào trong thời hạn 365 ngày kể từ ngày kích hoạt.

Với mức phí 138.000 đồng/tháng, thuê bao trả trước sẽ được khuyến mại: 890 phút gọi nội mạng; 89 phút thoại ngoại mạng; 89 tin nhắn nội mạng; 890 MB data tốc độ cao. Tặng Gói Facebook FB1 & Gói Youtube YT1 trong chu kỳ đầu tiên.

Đối với thuê bao trả sau MobiGold sẽ có giá gói là 89.000đ/tháng (không bao gồm cước thuê bao) và được hưởng ưu đãi như sau: 890 phút thoại nội mạng; 89 SMS nội mạng; 890 MB Data tốc độ cao.

Miễn phí Gói cước Video Data V30 và Gói cước Facbook Data FB30 trong chu kỳ đầu tiên./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Sáng 24/5, Diễn đàn Hợp tác kinh tế Vịnh Bắc Bộ mở rộng lần thứ 10 khai mạc tại thành phố Nam Ninh, Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, Trung Quốc.