1. >

Món quà bất ngờ từ Vietnam Airlines và Jetstar Pacific nhân dịp Giáng sinh 2016

Facebook Share

BNEWS.VN Nhân dịp Giáng sinh 2016, Tổng công ty Hàng không Việt Nam tổ chức chuỗi sự kiện nhằm mang đến niềm vui bất ngờ cho hành khách tại 3 sân bay nội địa chính và trên một số chuyến bay nội địa và quốc tế.

Món quà bất ngờ từ Vietnam Airlines và Jetstar Pacific nhân dịp Giáng sinh 2016

Ông già Noel của Vietnam Airlines và Công chúa tuyết của Jetstar Pacific tặng quà cho các khách hàng. Ảnh: VNA

Theo đó, ngày 18/12, Vietnam Airlines đã phối hợp với Jetstar Pacific Airlines tổ chức chương trình “Chuyến bay Noel” cho các hành khách đặc biệt khắp ba miền đất nước với các hoạt động tặng quà ở khu vực check-in ba sân bay Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, Nội Bài và trên 02 chuyến bay mang số hiệu BL604 hành trình TP. Hồ Chí Minh – Đà Nẵng và VN174 Đà Nẵng – Hà Nội. 

Với sự xuất hiện của nhân vật ông già Noel Vietnam Airlines cùng các nàng công chúa tuyết xinh đẹp Jetstar Pacific đã mang đến cho hành khách ba miền những giây phút bất ngờ thú vị cùng những món quà Giáng sinh ý nghĩa.

Ngày 21/12, Vietnam Airlines đã tổ chức chương trình đón Giáng sinh tại sân bay Heathrow (Anh). Đây là lần đầu tiên một hãng hàng không Việt Nam tổ chức sự kiện đón Giáng sinh tại sân bay quốc tế.

Những hành khách trên chuyến bay VN50 hành trình London – Hà Nội đã được chào đón bởi ông già Noel và ban nhạc truyền thống của Anh với những giai điệu Giáng sinh vui vẻ và bay trên máy bay được trang trí đặc biệt trong không khí Noel ấm cúng.

Đặc biệt, tại sân bay Tân Sơn Nhất, 18 hành khách nhí trên chuyến bay đã được tặng những món quà đúng với ước muốn mà các em đã chia sẻ với ông già Noel tại sân bay Heathrow trước khi lên máy bay.

Tại sân bay Nội Bài vào đúng đêm Noel ngày 24/12 tới, Vietnam Airlines sẽ kết hợp với Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật với chủ đề Giáng sinh, trưng bày triển lãm các bức tranh đạt giải trong cuộc thi “Cùng non sông cất cánh” của các em thiếu nhi Hà Nội vừa qua và dành tặng những phần quà hấp dẫn tới khách hàng đi các chuyến bay quốc tế trong đêm Noel./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Ông Phạm Tiến Dũng – Trưởng phòng Thanh tra chuyên ngành I, Thanh tra Bộ NN&PTNT trả lời độc quyền Truyền hình Thông tấn về kết luận thanh tra vụ trộn lõi pin vào phụ phẩm cà phê ở Đắc Nông và đặc biệt là kết quả thanh tra mới nhất về một chất có tên Aflatoxin B1 tồn dư trong bột ớt, mà trước đó đã được cơ quan chuyên môn y tế kết luận là chất này có thể gây ung thư.