1. >

Mỹ: PSC chuẩn bị mở tuyến du lịch tàu biển tới Cuba

Facebook Share

BNEWS.VN PSC cho biết đang gấp rút xin giấy phép cho tuyến du lịch Cuba trên và bày tỏ lạc quan sẽ sớm nhận được sự chấp thuận của hai Chính phủ Mỹ và Cuba.

Mỹ: PSC chuẩn bị mở tuyến du lịch tàu biển tới Cuba

Theo thông tin mới đăng trên trang điện tử chính thức của mình, công ty du lịch tàu biển của Mỹ Pearl Seas Cruises (PSC) đã tiết lộ kế hoạch mở các tuyến du lịch văn hóa đến Cuba kể từ năm 2016, với điểm khởi hành là Nam Florida (Mỹ) tới thủ đô La Habana của Cuba.

Mặc dù chưa được chính phủ thông qua nhưng công ty PSC khẳng định bến cảng Palm Beach, nằm ở phía Nam Florida, sẽ là một trong những điểm khởi đầu của các tuyến du lịch đến Cuba trên đường biển.

Toà nhà Capitol ở Havana - Một trong những điểm của nhiều du khách quốc tế. Ảnh: EPA/TTXVN

PSC cho biết các chuyến du lịch đến quốc đảo Caribe này có thể kéo dài đến 10 ngày và du khách sẽ được thăm bảy địa danh lịch sử - văn hóa nổi tiếng của Cuba. Tàu du lịch hạng sang Pearl Mist của PSC sẽ là một trong những chiếc đảm đương tuyến du lịch này, với sức chứa 200 hành khách với giá vé khoảng 7.500 USD/người/chuyến.

PSC cho biết đang gấp rút xin giấy phép cho tuyến du lịch Cuba trên và bày tỏ lạc quan sẽ sớm nhận được sự chấp thuận của hai Chính phủ Mỹ và Cuba. Mặt khác, Giám đốc Cảng Palm Beach, Manny Almira tiết lộ rằng công ty Pearl Seas Cruises đã cam kết sẽ tổ chức ít nhất sáu chuyến đi trong thời gian từ 26/3 đến 25/4 của năm 2016.

Ông Almira cũng thông báo rằng các lãnh đạo của cảng Palm Beach cũng đang tích cực làm việc với phía đại diện của Chính phủ Mỹ về việc xử lý các thủ tục liên quan đến xuất nhập cảnh.

 

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Sáng 24/5, Diễn đàn Hợp tác kinh tế Vịnh Bắc Bộ mở rộng lần thứ 10 khai mạc tại thành phố Nam Ninh, Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, Trung Quốc.