1. >

Mỹ: Xe tải đâm vào đám đông, hàng chục người bị thương

Facebook Share

BNEWS.VN Theo cảnh sát trưởng Michael Harrison, lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra nghi phạm.

Mỹ: Xe tải đâm vào đám đông, hàng chục người bị thương

Rạng sáng 26/2 (theo giờ Việt Nam), cảnh sát Mỹ đã bắt giữ một đối tượng lái ô tô đâm vào đám đông người xem diễu hành tại thành phố New Orlean, bang Louisianna, làm ít nhất 28 người bị thương. 

Theo cảnh sát trưởng Michael Harrison, lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra nghi phạm. Nghi vấn ban đầu cho rằng đối tượng này hành động trong tình trạng đầu óc không tỉnh táo. Cảnh sát không loại trừ động cơ khủng bố trong vụ việc. 

Cơ quan cứu hộ khẩn cấp của thành phố cho biết 21 nạn nhân bị thương đã được nhập viện điều trị, 5 trong số đó ở tình trạng nghiêm trọng. 7 nạn nhân khác bị thương nhẹ hơn từ chối vào viện. Các nạn nhân ở nhiều độ tuổi, từ trẻ em 3-4 tuổi tới người trung niên ở độ tuổi 30-40. Trong số những người bị thương có 1 nữ sỹ quan cảnh sát New Orleans. 

Vụ việc xảy ra vào một trong những đêm đông đúc nhất của lễ hội Mardi Gras khi hàng nghìn người tụ tập trên đường phố để theo dõi màn diễu hành sôi động. Cảnh sát đã ngay lập tức phong tỏa toàn bộ khu vực./. 

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Với mức tăng trưởng ổn định, bức tranh xuất khẩu đang nổi lên với nhiều gam màu tích cực. Không chỉ dừng lại ở mức 6 - 7% như mục tiêu đặt ra, năm 2017 ngành công thương hoàn toàn tự tin rằng kim ngạch xuất khẩu có thể cán đích 203 tỷ USD và tăng trưởng gấp đôi tới 14,5%.