1. >

Nafoods Group chính thức niêm yết trên HSX

Facebook Share

BNEWS.VN Ngày 7/10, cổ phiếu NAF của Công ty cổ phần Nafoods Group chính thức niêm yết tại Sở Giao dịch chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HSX).

Nafoods Group chính thức niêm yết trên HSX

Năm 2016, NAF đặt mục tiêu doanh thu thuần đạt 670 tỷ đồng. Ảnh: Nafoods Group

NAF có giá chào sàn là 10.000 đồng/cổ phiếu và số lượng chứng khoán niêm yết là 30 triệu cổ phiếu.

Năm 2016, Công ty đặt mục tiêu doanh thu thuần đạt 670 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 67 tỷ đồng và cổ tức 10%.

Năm 2016, Công ty sẽ triển khai 3 dự án: dự án mở rộng vườn ươm giống, dự án mở rộng diện tích trồng chanh leo và dự án chăn nuôi bò thịt nhập khẩu từ Úc. Dự kiến các dự án này sẽ đi vào hoạt động vào 6 tháng cuối năm 2016, do đó kế hoạch doanh thu và cổ tức năm 2016 của Công ty là có cơ sở đạt được.

Doanh thu thuần 6 tháng đầu năm 2015 của Công ty đạt 244 tỷ đồng (tương ứng với 46% kế hoạch), lợi nhuận  sau  thuế đạt 32,2 tỷ đồng (hoàn thành 69%) kế hoạch. Căn cứ vào tính chất mùa vụ, gấc thu hoạch từ tháng 9 đến tháng 12, chanh leo thu hoạch vào 6 tháng cuối năm và cây giống cũng được tiêu thụ mạnh vào cuối năm, Công ty dự kiến doanh thu 6 tháng cuối năm sẽ tốt hơn 6 tháng đầu năm. Kế hoạch doanh thu 530 tỷ đồng và lợi nhuận 47 tỷ đồng mà Công ty đặt ra là hoàn toàn có thể đạt được.

Gia nhập thị trường cách đây 20 năm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh nước giải khát có gas, nay Nafoods Group đã trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực chế biến và xuất khẩu các sản phẩm  nước ép trái cây và rau củ quả đông lạnh.

Nhờ không  ngừng  cải  tiến  công  nghệ  và  mở  rộng  thị trường, các sản phẩm của Nafoods Group đã chinh phục được 50 nước trên thế giới, đặc biệt là các thị trường khó tính từ châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Đông, Australia. Trong số hơn 30 loại sản phẩm rau củ được chế biến và  xuất  khẩu,  hai  sản  phẩm  đã  khẳng  định  được  thương  hiệu  và  tạo  được  chỗ đứng của Nafoods Group trên thị trường quốc tế là chanh leo và gấc.

Bích Hồng

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Xả rác bừa bãi tại các khu điểm du lịch, nhà hàng chặt chém thực khách, lái xe taxi lấy của du khách gấp hàng chục lần tiền giá cước…những hành vi này đã làm tổn hại đến hình ảnh của một điểm đến từ lâu được đánh giá là văn minh, thân thiện.