1. >

Nga xác nhận phi hành đoàn 3 người trên máy bay An-2 bị rơi đã thiệt mạng

Facebook Share

BNEWS.VN Giám đốc Trung tâm tìm kiếm cứu hộ thuộc tỉnh Siberia của Nga, Vladimia Plotnikovthông báo toàn bộ 3 người trong phi hành đoàn trên chiếc máy bay An-2 bị mất tích hôm qua (31/7) đều đã thiệt mạng.

Nga xác nhận phi hành đoàn 3 người trên máy bay An-2 bị rơi đã thiệt mạng

Trước đó, ngày 31/7, theo lộ trình, chiếc máy bay An-2 khởi hành từ Berdsk thuộc vùng Novosibirsk đến Krasnoyarsk nhưng đã bị mất tín hiệu và bị rơi tại vùng núi Abavota cách làng Krapivinski khoảng 40km.

Ngay lập tức Bộ Tình trạng khẩn cấp Nga đã cử 2 máy bay Mi-8 và một nhóm cứu hộ mặt đất tiến hành công tác tìm kiếm. Hiện lực lượng cứu hộ đã xác định được vị trí máy bay rơi và khẳng định cả 3 người trên máy bay đều thiệt mạng.

Chiếc An-2 bị rơi vỡ và cháy gần như hoàn toàn. Tuy nhiên, các thành viên đội cứu hộ vẫn chưa tiếp cận được hiện trường do sương mù dày đặc và địa hình quá phức tạp.

An-2 là máy bay do Liên Xô trước đây và Nga hiện nay sản xuất. Loại máy bay này vẫn được sử dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Những năm gần đây đã xảy ra nhiều vụ tai nạn đối với loại máy bay này.

Gần đây nhất, hồi tháng 2 vừa qua, một chiếc An-2 của Không quân Hàn Quốc đã bị hỏng động cơ khi đang bay. Phi công trên máy bay này đã quyết định điều khiển máy bay ở chế độ lượn và hạ cánh khẩn cấp xuống một con sông./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Một triệu, đó là con số túi ni lon trung bình mỗi năm người dân Indonexia sử dụng theo thống kê của Chính phủ nước này. Đa phần người dân Indonexia sử dụng túi nilon một lần. Để hạn chế việc sử dụng túi nilon, Chính phủ Indonexia đã đánh thuế túi nilon với người tiêu dùng.