1. >

Ngày Vàng khuyến mại ở Hà Nội giảm giá đến 50%

Facebook Share

BNEWS.VN "Ngày Vàng khuyến mại" sẽ giảm giá lên tới 50% diễn ra trong 2 ngày 14 và 15/11 được tổ chức tại 31 điểm với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp, siêu thị quy mô lớn.

Ngày Vàng khuyến mại ở Hà Nội giảm giá đến 50%

Trong Ngày vàng khuyến mại, các siêu thị sẽ giảm giá lên tới 50%. Ảnh: Thanh Vũ/TTXVN

Sở Công Thương Hà Nội cho biết, từ ngày 1 đến ngày 30/11, các điểm khuyến mại trên toàn thành phố sẽ thực hiện giảm giá từ 10% trở lên đối với các ngành hàng khuyến mại, gồm thực phẩm – đồ uống – các mặt hàng thiết yếu, nhóm hàng điện - điện máy - điện tử - máy tính, đồ gia dụng, nội thất gia đình, thủ công mỹ nghệ, ô tô xe máy, các sản phẩm tiêu dùng khác…

Đáng chú ý, "Ngày Vàng khuyến mại" còn giảm giá lên tới 50% diễn ra trong 2 ngày 14 và 15/11 được tổ chức tại 31 điểm. Tham gia sự kiện này có nhiều doanh nghiệp, siêu thị quy mô lớn như HC, Pico, Hapro, Vinmart, Melinh Plaza, Sài gòn Co.op Mart, Siêu thị V+, Hiền Lương, Lan Chi, BigC, Devico, Fivimart, Parkson, Savico, Đức Thành…

Các doanh nghiệp tham gia chương trình cũng cam kết đem đến cho khách hàng những hàng hóa chất lượng cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo. Đây cũng là cơ hội là cơ hội để các doanh nghiệp, trung tâm thương mại, siêu thị và các cơ sở hoạt động thương mại, dịch vụ quảng bá thương hiệu, mở rộng thị trường, đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh thương mại.

Đặc biệt hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, Tháng khuyến mại Hà Nội năm nay cũng đã tổ chức 6 điểm Vàng là các doanh nghiệp bán lẻ tại khu vực ngoại thành, tăng gấp đôi với năm 2014, qua đó đưa hàng Việt tới tay người tiêu dùng.

Nhiều nhóm hàng như điện máy, gia dụng, thực phẩm...sẽ giảm giá mạnh. Ảnh: Thanh Vũ/TTXVN

Nhằm hỗ trợ kết nối các doanh nghiệp bán hàng online, chương trình bán hàng khuyến mại trực tuyến được thực hiện từ ngày 1 đến ngày 7/11 qua 2 cổng kết nối www.thangkhuyenmaihanoi.vn và www.timnhanhvietnam.vn. Người tiêu dùng khi truy cập vào website có thể mua sắm trực tuyến hàng nghìn sản phẩm tại website của các doanh nghiệp tham gia chương trình.

Ngoài ra, với mục tiêu kích cầu du lịch, đồng thời quảng bá hình ảnh du lịch Hà Nội tới du khách trong nước và quốc tế, ngày 7 và 8/11 tại Vườn hoa Tượng đài Lý Thái Tổ sẽ diễn ra sự kiện “Ngày hội khuyến mại du lịch” với hơn 40 gian hàng; trong đó có sự tham gia của các thương hiệu lớn như: Hanoi Tourist, CLB Lữ Hành Hà Nội Unesco, Hãng Hàng không Vietjet, Trung tâm xúc tiến du lịch Malaysia…

Các doanh nghiệp du lịch tham gia sự kiện này bên cạnh hoạt động quảng bá còn đưa ra nhiều chương trình khuyến mại, giảm giá tour du lịch, vé máy bay./.

P.A

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Sáng 24/5, Diễn đàn Hợp tác kinh tế Vịnh Bắc Bộ mở rộng lần thứ 10 khai mạc tại thành phố Nam Ninh, Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, Trung Quốc.