1. >

Nhà máy Đạm Phú Mỹ 11 năm liên tiếp “về đích” trước kế hoạch

Facebook Share

BNEWS.VN Nhà máy Đạm Phú Mỹ trực thuộc Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã hoàn thành kế hoạch sản xuất đạm urê sớm 2 tháng so với kế hoạch năm 2017.

Nhà máy Đạm Phú Mỹ 11 năm liên tiếp “về đích” trước kế hoạch

Nhà máy phân đạm Phú Mỹ 11 năm liên tiếp "về đích" trước kế hoạch. Ảnh minh họa: PVFCCo

Theo PVFCCo, tính đến hết tháng 10, Nhà máy Đạm Phú Mỹ đã đạt sản lượng 777 ngàn tấn urê quy đổi, đạt 101% kế hoạch năm 2017 và đây cũng là năm thứ 11 liên tiếp Nhà máy Đạm Phú Mỹ hoàn thành kế hoạch sản xuất trước thời hạn.

Việc hoàn thành kế hoạch sản xuất trước thời hạn 2 tháng có ý nghĩa khi Nhà máy Đạm Phú Mỹ chuẩn bị bước vào đợt bảo dưỡng tổng thể định kỳ, dự kiến đợt bảo dưỡng sẽ diễn ra từ cuối tháng 11/2017.

Đây là đợt bảo dưỡng tổng thể lớn và phức tạp nhất từ trước tới nay với khoảng trên 4.000 hạng mục công việc bởi việc đấu nối dự án nâng công suất xưởng NH3 sẽ được thực hiện đồng thời trong thời gian này.

Về kinh doanh, tính tới cuối tháng 10/2017, PVFCCo đã tiêu thụ được khoảng 700 ngàn tấn đạm Phú Mỹ, 330 ngàn tấn các mặt hàng phân bón khác và 27 ngàn tấn hóa chất.

PVFCCo cũng cho biết, hiện dự án xây dựng nhà máy NPK công nghệ hoá học cũng đang bước vào giai đoạn nước rút, đạt 97,34% tiến độ tổng thể, các hạng mục công việc còn lại đang được hoàn thiện khẩn trương để tiến hành chạy thử vào cuối tháng 11 và chính thức vận hành thương mại vào đầu năm 2018./.


logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Căn hộ Condotel là căn hộ nghỉ dưỡng kết hợp khách sạn. Đây là sản phẩm kinh doanh bất động sản mang lại nhiều lợi ích và không ít những rủi ro.