1. >

Nhà máy xử lý khí Cà Mau đạt mốc 500.000 giờ an toàn

Facebook Share

BNEWS.VN Ban quản lý Dự án Nhà máy xử lý Khí Cà Mau đã chào mừng dự án đạt mốc 500.000 giờ làm việc an toàn, không để xảy ra bất kỳ tai nạn hay sự cố nào ảnh hưởng đến tiến độ và gây thiệt hại cho công trình.

Nhà máy xử lý khí Cà Mau đạt mốc 500.000 giờ an toàn

Nhà máy xử lý khí Cà Mau đạt mốc 500.000 giờ an toàn. Ảnh: baogiaothong

Theo thông tin từ Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam (PVN), mới đây, tại Cụm Công nghiệp Khí – Điện – Đạm Cà Mau, Ban quản lý Dự án Nhà máy xử lý Khí Cà Mau đã chào mừng dự án đạt mốc 500.000 giờ làm việc an toàn, không để xảy ra bất kỳ tai nạn hay sự cố nào gây ảnh hưởng đến tiến độ cũng như thiệt hại cho công trình.

Theo đại diện lãnh đạo Ban quản lý Dự án, để đảm bảo công tác an toàn, vệ sinh lao động trên tất cả các mặt hoạt động cho đến khi dự án hoàn thành, các bên tham gia dự án đã tập trung đến công tác an toàn vệ sinh lao động, cung cấp đầy đủ nguồn lực cho công tác này. Đồng thời xây dựng và hoàn thiện công tác quản lý an toàn vệ sinh lao động tại công trường; trong đó, tập trung xây dựng các tài liệu, hướng dẫn các quy trình. Kiểm tra, giám sát chặt chẽ việc tuân thủ nội quy lao động, quy trình an toàn của các Nhà thầu và toàn thể cán bộ công nhân viên lao động; tăng cường tổ chức đào tạo về công tác an toàn vệ sinh lao động cho các cán bộ chuyên trách, bán chuyên trách và người lao động.

Về phía chủ đầu tư, Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) cũng cam kết sẽ luôn phối hợp và tạo mọi điều kiện tốt nhất để Tổng thầu có thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ, đặc biệt là trong công tác an toàn vệ sinh lao động.

Dự án đầu tư xây dựng công trình Nhà máy xử lý Khí Cà Mau được Tập đoàn Dầu khí Việt Nam giao cho PV GAS làm chủ đầu tư. Đại diện chủ đầu tư là Ban Quản lý Nhà máy xử lý Khí Cà Mau.

Việc xây dựng Nhà máy xử lý Khí Cà Mau (GPP Cà Mau) là một phần trong trong chiến lược phát triển ngành Dầu khí Việt Nam định hướng đến năm 2025.

Dự án bao gồm việc đầu tư xây dựng một nhà máy xử lý khí công suất 6,2 triệu m3 khí/ngày cùng hệ thống kho có sức chứa 8.000 tấn khí hóa lỏng (LPG), 3000 m3 khí ngưng tụ (condensate) và hệ thống cảng xuất sản phẩm lỏng tại Khu công nghiệp Khánh An, xã Khánh An, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Sáng 24/5, Diễn đàn Hợp tác kinh tế Vịnh Bắc Bộ mở rộng lần thứ 10 khai mạc tại thành phố Nam Ninh, Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, Trung Quốc.