1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Nhà Vua băng hà, các điểm vui chơi giải trí tại Thái Lan sẽ đóng cửa?

Facebook Share

BNEWS.VN Trước thông tin về Nhà Vua Thái Lan băng hà, Vietravel khuyến cáo du khách trong thời điểm này nên nói chuyện nhẹ nhàng, không đùa giỡn nơi công cộng, tránh bàn tán về quốc vương Thái Lan...

Nhà Vua băng hà, các điểm vui chơi giải trí tại Thái Lan sẽ đóng cửa?

Nhà Vua Thái Lan Bhumibol Abdulyadej. Ảnh: EPA/TTXVN

Trước thông tin về Nhà Vua Thái Lan băng hà, Công ty du lịch Vietravel cho biết, hiện vẫn chưa có thông tin chính thức về các khu vui chơi giải trí đóng cửa. Vietravel sẽ cập nhật tình hình mới nhất đến với du khách khi có thông tin chính xác.

Công ty này khuyến cáo khách đến Thái Lan trong thời điểm này nên nói chuyện nhẹ nhàng, không đùa giỡn nơi công cộng, tránh bàn tán về quốc vương Thái Lan; trang phục lịch sự…

Hiện Vietravel có khoảng 250 khách đang ở Thái Lan (KH các ngày 12, 13, 14/10). Theo thông tin từ đối tác và HDV từ Thái Lan báo về, chỉ có điểm tham quan Hoàng cung đóng cửa. Cung điện Ananta Samakhom điều chỉnh thời gian đóng cửa sớm hơn hằng ngày.

Thay cho điểm Hoàng cung đóng cửa, Vietravel đã đưa thêm điểm tham quan là chùa núi Vàng vào trong tour.

Theo thống kê, những ngày tới từ ngày 15-30/10, Vietravel sẽ phục vụ cho khoảng 48 đoàn tương đương 1800 khách với hành trình truyền thống Bangkok – Pattaya (5 ngày).

Trong trường hợp khách muốn thay đổi điểm du lịch, Vietravel sẵn sàng hỗ trợ khách hàng điều chỉnh theo nhu cầu thực tế.

Thái Lan là thị trường truyền thống và trở thành thương hiệu của Vietravel trong suốt thời gian qua. Trung bình các tháng thấp điểm, Vietravel phục vụ khoảng 3.000-5.000 lượt khách. Tháng cao điểm tầm 9.000-14.000 lượt khách.

>> Hoàng Thái tử Maha Vajiralongkorn sẽ kế vị ngôi vua Thái Lan

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

21 điểm Wi-Fi miễn phí đã được lắp đặt tại thành phố Hà Giang và 4 huyện vùng cao diễn ra Lễ hội “Hoa Tam giác mạch” Đồng Văn, Quản Bạ, Yên Minh, Mèo Vạc để phục vụ khách du lịch với thời gian sử dụng cho mỗi lần truy cập là 30 phút.