1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Nhà xuất bản Argentina ra chuyên trang ca ngợi phụ nữ Việt Nam

Facebook Share

BNEWS.VN Chuyên trang mang tên “Người phụ nữ Việt Nam” đã đăng bài viết cùng 21 bức ảnh, miêu tả sinh động sự tham gia của phụ nữ Việt Nam trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

Nhà xuất bản Argentina ra chuyên trang ca ngợi phụ nữ Việt Nam

 Bà Tưởng Thị Diên (người cầm súng) trong Đội gái thanh niên xung phong xã Kỳ Phương năm xưa. Ảnh: Hoàng Ngà - TTXVN.

Ngày 7/3, Nhà xuất bản Cienflores của Argentina phối hợp với Viện Văn hóa Argentina-Việt Nam và Đại sứ quán nước ta tại quốc gia Nam Mỹ đã ra chuyên trang đặc biệt ca ngợi những đóng góp của phụ nữ Việt Nam trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Theo phóng viên TTXVN tại Buenos Aires, chuyên trang mang tên “Người phụ nữ Việt Nam” gồm 8 trang trên khổ giấy lớn đã đăng bài viết cùng 21 bức ảnh với nhiều kích cỡ, miêu tả sinh động sự tham gia của phụ nữ Việt Nam trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

Ấn phẩm đánh giá cao sự đóng góp và vai trò của người phụ nữ Việt Nam trong suốt thời kỳ khó khăn của cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ. Những người phụ nữ Việt Nam đã không quản ngại hy sinh, gian khổ đứng lên cầm súng tham gia cách mạng vì độc lập của Tổ quốc.

Bài viết khẳng định bên cạnh nhiệm vụ bảo vệ đất nước, người phụ nữ Việt Nam còn tham gia tích cực vào sản xuất, lao động và học tập. Những gì mà người phụ nữ Việt Nam đã làm trong chiến tranh không thể kể hết.

Theo bài báo, chuyên trang muốn mang tới cho bạn đọc những hình ảnh thể hiện chân thực vai trò của người phụ nữ Việt Nam - những chiến binh thực thụ đã tham gia vào cuộc chiến bảo vệ đất nước./. 

Xem thêm: Truyền thông Argentina ca ngợi hình ảnh người phụ nữ Việt Nam

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Với sự hỗ trợ của Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản, các doanh nghiệp Việt Nam đang đẩy mạnh nỗ lực quảng bá nông sản nước ta tại thị trường Nhật Bản. Sự kiện được tiến hành trong khuôn khổ Lễ hội Việt Nam lần thứ 10 (2008-2018) tổ chức tại Tokyo.