1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Nhận đỡ đầu con của Đại tá Trần Quang Khải tới năm 18 tuổi

Facebook Share

BNEWS.VN Các nhà hảo tâm sẽ đỡ đầu cho cháu Trần Khánh Vân (con anh Khải), hỗ trợ gia đình nuôi dạy cháu cho tới khi trưởng thành.

Nhận đỡ đầu con của Đại tá Trần Quang Khải tới năm 18 tuổi

Chiều 21/6, chia sẻ với phóng viên báo Tin Tức, ông Nguyễn Tiến Đạt, Phó giám đốc Công ty TransViet cho biết: Để thể hiện sự tri ân với sự hy sinh vì Tổ quốc của Đại tá Trần Quang Khải, TransViet Group quyết định sẽ đỡ đầu cho cháu Trần Khánh Vân (con anh Khải), hỗ trợ gia đình nuôi dạy cháu cho tới khi trưởng thành.

Con gái của Đại tá Trần Quang Khải sẽ được đỡ đầu tới khi 18 tuổi.

Cụ thể TransViet Group ủng hộ 200 triệu đồng, trong đó có 100 triệu từ cá nhân bà Trần Bích Hà –Thành viên Hội đồng quản trị TransViet Group.

Số tiền này sẽ được lập thành 1 sổ tiết kiệm với lãi suất ưu đãi từ VP Bank, được trả lãi định kỳ hàng quý đến khi bé Trần Khánh Vân 18 tuổi, để phụ giúp phần nào cho chị Trần Thị Hà (vợ anh Khải) nuôi dưỡng cháu và sau khi cháu đủ 18 tuổi thì có thể rút số tiền gốc. Sổ tiết kiệm đứng tên chị Trần Thị Hà.

Trong thời gian đó nếu gia đình có việc cần sử dụng và muốn rút số tiền gốc thì có thể cùng TransViet trao đổi với ngân hàng.

Đồng thời, TransViet cũng đã kêu gọi các nhà hảo tâm khác cùng đóng góp và chia sẻ những khó khăn của gia đình Đại tá Trần Quang Khải.

Hiện nay đã có rất nhiều nhà hảo tâm hưởng ứng và ủng hộ, trong số đó có hiệu trưởng của một trường tiểu học quốc tế danh tiếng muốn tặng cho cháu Trần Khánh Vân 1 suẩt học bổng tại trường để vợ anh có thể gửi cháu và yên tâm công tác.

Tất cả số tiền quyên góp của TransViet và các nhà hảo tâm sẽ được lập thành 1 sổ tiết kiệm với lãi suất ưu đãi từ VP Bank.

Sáng ngày 22/6, bà Trần Bích Hà Thành viên Hội đồng quản trị TransViet Group, cùng các lãnh đạo TransViet, sẽ tới nhà đại tá Khải tại Bắc Giang để thắp hương, động viên gia đình và trao tận tay gia đình phần quà hảo tâm này.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Sáng 24/5, Diễn đàn Hợp tác kinh tế Vịnh Bắc Bộ mở rộng lần thứ 10 khai mạc tại thành phố Nam Ninh, Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, Trung Quốc.