1. >

Nhiều mặt hàng độc đáo được trưng bày tại Triển lãm quốc tế Vietbuild 2016

Facebook Share

BNEWS.VN Ngày 16/11, Triển lãm quốc tế Vietbuild 2016 lần thứ 3 chính thức khai mạc. Triển lãm thu hút gần 1.350 gian hàng của 420 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia trưng bày các sản phẩm độc đáo.

Nhiều mặt hàng độc đáo được trưng bày tại Triển lãm quốc tế Vietbuild 2016

Phát biểu khai mạc, ông Nguyễn Trần Nam, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Trưởng Ban tổ chức triển lãm cho biết, Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2016 lần 3 sẽ là cơ hội cho các doanh nghiệp, các nhà quản lý trong việc đo lường, tìm hiểu và phân khúc kỹ hơn về thị trường xây dựng, bất động sản trong giai đoạn mới.

Đây cũng là sự kiện để các doanh nghiệp tìm hiểu những hạn chế trong quá trình phát triển kinh doanh của mình để tạo nên một cấu trúc mới cho ngành xây dựng và bất động sản.

Triển lãm lần này giới thiệu các sản phẩm tiêu biểu, đa dạng của lĩnh vực bất động sản cũng như trang trí nội ngoại thất, xây dựng và vật liệu xây dựng.

Chẳng hạn như: các sản phẩm bất động sản, công nghệ xử lý thông minh và giải pháp an ninh; trang trí nội, ngoại thất, phụ kiện và vật liệu hoàn thiện công trình; xây dựng, vật liệu xây dựng; sơn, phụ liệu chống thấm, chống dính, siêu cách nhiệt, cách điện, hệ thống máy năng lượng mặt trời, dụng cụ cầm tay, các thiết bị máy móc và các phụ kiện xây dựng.

Theo ghi nhận của phóng viên, ngày khai mạc triển lãm đã thu hút hàng nghìn người tham quan; trong đó, có nhiều gian hàng đã thu hút được sự tham quan của người xem như: gian hàng trưng bày sản phẩm nhà, mái nhà, khung được làm hoàn toàn từ nhựa đảm bảo độ bền và giá thành hợp lý hay sản phẩm mặt sàn với thiết kế 3 chiều giúp căn nhà thêm sống động cũng khiến nhiều khách hàng rất thích thú.

Đặc biệt, tại triển lãm lần này, những chiếc máy cẩu khổng lồ cũng được mang ra trưng bày tại triển lãm.

Triển lãm quốc tế Vietbuild 2016 sẽ được mở cửa từ 16 - 20/11 tại Cung triển lãm Xây dựng Quốc gia, số 1 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội để phục vụ khách hàng thăm quan./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Xả rác bừa bãi tại các khu điểm du lịch, nhà hàng chặt chém thực khách, lái xe taxi lấy của du khách gấp hàng chục lần tiền giá cước…những hành vi này đã làm tổn hại đến hình ảnh của một điểm đến từ lâu được đánh giá là văn minh, thân thiện.