1. >

Nhiều sản phẩm nhà đất giá hợp lý sẽ có tại VietHome Expo 2016

Facebook Share

BNEWS.VN Từ ngày 8/7 đến 12/7/2016 tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao Phú Thọ, quận 11, Tp. Hồ Chí Minh diễn ra Hội chợ bất động sản và vật liệu xây dựng Việt Nam 2016 (VietHome Expo 2016).

Nhiều sản phẩm nhà đất giá hợp lý sẽ có tại VietHome Expo 2016
 

Nhiều sản phẩm nhà đất giá hợp lý sẽ có tại VietHome Expo 2016. Ảnh minh họa: THX/TTXVN

Hội chợ do Hội môi giới bất động sản Việt Nam và Công ty CP Dịch vụ và Xúc tiến thương mại Hiệp hội doanh nghiệp Tp. Hồ Chí Minh (TPS) tổ chức. Sự kiện thu hút gần 100 doanh nghiệp trong lĩnh vực nhà đất tham gia với quy mô 600 gian hang.

VietHome Expo 2016 sẽ giới thiệu các dự án nhà ở thương mại, nhà ở xã hội, bất động sản du lịch nghỉ dưỡng, đất thổ cư… ở Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh vùng ven như Đồng Nai, Bình Dương, Long An… Đặc biệt, hội chợ sẽ giới thệu các sản phẩm bất động sản như căn hộ, nền đất với mức giá trên dưới 1 tỷ đồng, đáp ứng nhu cầu mua để ở của đông đảo khách hàng. Điển hình như 1.900 căn hộ tại quận Thủ Đức, quận 9, quận 7, quận 6 (Tp. HCM) có giá từ 1 tỷ đến 1,5 tỷ đồng.

Trong khuôn khổ hội chợ, VietHome Expo 2016 sẽ trưng bày, giới thiệu các trang thiết bị nội ngoại thất, đồ gỗ mỹ nghệ, thiết bị dụng cụ nhà bếp; vật liệu xi măng, sắt thép, bê tông, gạch ngói, vật liệu cách âm… Cũng tại VietHome Expo 2016 sẽ diễn ra các hội thảo chuyên đề về chính sách đầu tư, sở hữu bất động sản cho người nước ngoài, tín dụng ưu đãi cho người mua nhà, thủ tục phê duyệt và thực hiện nhà ở…

Theo đánh giá của các nhà chuyên môn, VietHome Expo 2016 là cơ hội để các nhà phát triển dự án bất động sản thu hút đầu tư trong và ngoài nước, tạo liên kết đầu tư giữa nhà phát triển dự án, nhà đầu tư tài chính, ngân hàng nhằm hình thành một thị trường minh bạch. Đây cũng là cơ hội để người tiêu dùng có nhu cầu ở thực có thể tiếp cận và mua nhà với mức giá phù hợp nhất ./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Xả rác bừa bãi tại các khu điểm du lịch, nhà hàng chặt chém thực khách, lái xe taxi lấy của du khách gấp hàng chục lần tiền giá cước…những hành vi này đã làm tổn hại đến hình ảnh của một điểm đến từ lâu được đánh giá là văn minh, thân thiện.