1. >

Nike cắt nhiều dòng sản phẩm golf

Facebook Share

BNEWS.VN Hãng sản xuất dụng cụ thể thao nổi tiếng thế giới Nike sẽ cho ngừng các sản phẩm gậy, túi và bóng golf do doanh số các dòng sản phẩm này sụt giảm mạnh.

Nike cắt nhiều dòng sản phẩm golf

Nike ngừng sản xuất một số dòng sản phẩm golf. Ảnh: Nike

Tuyên bố trên website của Nike ngày 3/8 cho biết tập đoàn có kế hoạch tập trung vào các dòng sản phẩm giày và quần áo đánh golf và sẽ đi theo hướng đầu tư hợp tác với các ngôi sao của làng golf thế giới như Tiger Woods, Rory McIlroy và Michelle Wie để giới thiệu các dòng sản phẩm đặc trưng.

Cụ thể, Nike dự định ra mắt một dòng trang phục mang tên "Tiger Wood" trong thời gian tới.

Chủ tịch Nike Trevor Edwards khẳng định hãng hướng tới trở thành tên tuổi dẫn đầu trong làng sản xuất phục trang và giày chơi golf. Ông cũng cam kết đảm bảo "tăng trưởng lợi nhuận bền vững" cho mảng golf của Nike.

Thông tin trên xuất hiện sau khi Nike hồi tháng 6 công bố doanh số sụt giảm 8,2% đối với các sản phẩm golf trong năm tài khóa trước, một kết quả kinh doanh đáng lo ngại đối với bất cứ thương hiệu thể thao nào.
Nike là nhà cung cấp quần áo và dụng cụ thể thao lớn có trụ sở đặt tại Mỹ.

Đây cũng là thương hiệu ưa chuộng của những vận động viên siêu sao hàng đầu thế giới như Michael Jordan, Andre Agassi, Roger Federer, Kobe Bryant hay chị em nhà Williams./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Theo các nhà khoa học, từ lâu chất khử trùng Clo đã được sử dụng nhằm tiêu diệt hoặc làm giảm số lượng vi khuẩn trong đồ ăn tươi như rau củ, hoa quả. Tuy nhiên, kết quả thử nghiệm trong phòng thí nghiệm cho thấy loại hóa chất này khi tiếp xúc với một số loại vi khuẩn lại vô tình khiến cho một số loại vi khuẩn chuyển sang trạng thái khác và trở nên vô hình trước các xét nghiệm an toàn thực phẩm.