ĐỜI SỐNG

Ninh Thuận: Xe đầu kéo sơ mi rơ moóc đâm vào nhà dân, một người bị thương nặng

Facebook Share

BNEWS.VNVụ tai nạn làm một người bị thương nặng và gây thiệt hại nhiều tài sản của người dân.

Ninh Thuận: Xe đầu kéo sơ mi rơ moóc đâm vào nhà dân, một người bị thương nặng. Ảnh minh họa: Thanh Niên

Vào lúc 8 giờ ngày 3/2 (tức mùng 7 Tết Đinh Dậu), tại ngã tư tuyến Quốc lộ 1 A, thuộc địa bàn xã Phước Nam, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận, xe đầu kéo sơ mi rơ moóc biển kiểm soát 57L-9599 trong lúc tránh xe mô tô băng qua ngã tư đã đâm thẳng vào nhà dân bên đường. Vụ tai nạn làm một người bị thương nặng và gây thiệt hại nhiều tài sản của người dân.

Theo một số người dân có mặt tại hiện trường, xe đầu kéo sơ mi rơ moóc lưu thông theo hướng Nam-Bắc khi đến ngã tư trên, lái xe (chưa rõ danh tính) đã cố bẻ lái để tránh đâm vào người điều khiển xe mô tô băng qua đường.

Tuy nhiên, do chạy quá nhanh, xe đầu kéo sơ mi rơ moóc trên đã đâm thẳng vào nhà dân (quán cà phê) bên đường. Lúc này, ngoài quán có rất đông khách và xe mô tô dựng trước quán. Vụ tai nạn đã khiến anh Huỳnh Hường (ở thôn Nho Lâm, xã Phước Nam) đang ngồi uống cà phê phía trước bị thương nặng. Xe ô tô tải đổ đè bẹp nhiều xe mô tô của người dân.

Do tai nạn xảy ra tại ngã tư tuyến quốc lộ, các phương tiện lưu thông qua đây gặp nhiều khó khăn. Các lực lượng chức năng huyện Thuận Nam đang tiến hành điều tiết giao thông, đồng thời xử lý hiện trường vụ tai nạn./.

Công Thử/TTXVN

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)
VIDEO

Với người dân thì sổ đỏ là loại giấy tờ quan trọng để chứng minh tài sản của mình. Lâu nay với những người mua nhà bằng giấy viết tay, thì nỗi lo không có sổ đỏ luôn thường trực. Nhưng mới đây, Nghị định 01 của Chính phủ quy định người dân mua bán bằng giấy tờ viết tay sẽ được cấp sổ đỏ. Đây là tin vui đối với nhiều gia đình.