1. >

NPH đưa 2 triệu cổ phiếu giao dịch trên UPCoM

Facebook Share

BNEWS.VN CTCP Khách sạn Bưu điện Nha Trang (mã NPH) đã niêm yết trên thị trường UPcom với giá tham chiếu trong ngày giao dịch đầu tiên là 12.000 đồng/cổ phiếu.

NPH đưa 2 triệu cổ phiếu giao dịch trên UPCoM


NPH đưa hơn 2 triệu cổ phiếu lên sàn UPcom. Ảnh: HNX

Ngày 16/11/2015, CTCP Khách sạn Bưu điện Nha Trang chính thức đưa hơn 2 triệu cổ phiếu NPH vào giao dịch trên thị trường UPCoM của Sở GDCK Hà Nội, tương đương giá trị chứng khoán giao dịch đạt 20 tỷ đồng, giá tham chiếu trong ngày giao dịch đầu tiên là 12.000 đồng/cổ phiếu.

Trong 2 năm 2013 và 2014, doanh thu thuần của NPH lần lượt đạt 1,1 tỷ và 987,7 triệu đồng, tương ứng với lợi nhuận sau thuế 472,8 triệu và 285 triệu đồng. 9 tháng đầu năm 2015, công ty đạt doanh thu 1,5 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế 694 triệu đồng.

Để mở rộng quy mô hoạt động kinh doanh và gia tăng tính cạnh tranh với các doanh nghiệp khác cùng ngành, NPH đang triển khai xây dựng dự án khách sạn 4 sao 24 tầng với 290 phòng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về lưu trú, ăn uống, giải trí,… phát triển công ty có đầy đủ điều kiện để cạnh tranh với các doanh nghiệp khác cùng ngành, đáp ứng được các tiêu chí về phục vụ khách trong ngành du lịch – một trong những ngành kinh tế trọng yếu của tỉnh Nha Trang. Dự kiến tổng nguồn vốn đầu tư cho dự án đạt khoảng 600 tỷ đồng./.

Đức Duy/Bnews/TTXVN

    

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Theo thông tin từ Tập đoàn Công nghệ Bkav, một loại mã độc mới xuất hiện và nguy hiểm hơn nhiều so với Wanna Cry – mã độc tống tiền đã và đang lan rộng tại gần 100 quốc gia trên thế giới những ngày vừa qua. Loại mã độc mới này tuy không nhằm mục đích tống tiền nhưng nó lại có thể được sử dụng để thực hiện các cuộc tấn công có chủ đích APT bất cứ lúc nào.