1. >

NPH đưa 2 triệu cổ phiếu giao dịch trên UPCoM

Facebook Share

BNEWS.VN CTCP Khách sạn Bưu điện Nha Trang (mã NPH) đã niêm yết trên thị trường UPcom với giá tham chiếu trong ngày giao dịch đầu tiên là 12.000 đồng/cổ phiếu.

NPH đưa 2 triệu cổ phiếu giao dịch trên UPCoM


NPH đưa hơn 2 triệu cổ phiếu lên sàn UPcom. Ảnh: HNX

Ngày 16/11/2015, CTCP Khách sạn Bưu điện Nha Trang chính thức đưa hơn 2 triệu cổ phiếu NPH vào giao dịch trên thị trường UPCoM của Sở GDCK Hà Nội, tương đương giá trị chứng khoán giao dịch đạt 20 tỷ đồng, giá tham chiếu trong ngày giao dịch đầu tiên là 12.000 đồng/cổ phiếu.

Trong 2 năm 2013 và 2014, doanh thu thuần của NPH lần lượt đạt 1,1 tỷ và 987,7 triệu đồng, tương ứng với lợi nhuận sau thuế 472,8 triệu và 285 triệu đồng. 9 tháng đầu năm 2015, công ty đạt doanh thu 1,5 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế 694 triệu đồng.

Để mở rộng quy mô hoạt động kinh doanh và gia tăng tính cạnh tranh với các doanh nghiệp khác cùng ngành, NPH đang triển khai xây dựng dự án khách sạn 4 sao 24 tầng với 290 phòng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về lưu trú, ăn uống, giải trí,… phát triển công ty có đầy đủ điều kiện để cạnh tranh với các doanh nghiệp khác cùng ngành, đáp ứng được các tiêu chí về phục vụ khách trong ngành du lịch – một trong những ngành kinh tế trọng yếu của tỉnh Nha Trang. Dự kiến tổng nguồn vốn đầu tư cho dự án đạt khoảng 600 tỷ đồng./.

Đức Duy/Bnews/TTXVN

    

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Mới đây, Bộ Công an đã lấy ý kiến góp ý cho dự thảo Nghị định về điều kiện kinh doanh thiết bị, phần mềm ngụy trang dùng để ghi âm, ghi hình, định vị; trong đó quy định chỉ cơ quan chuyên trách bảo vệ an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội mới được sử dụng các loại thiết bị này.