1. >

Nữ doanh nhân trẻ Việt Nam được chọn tham gia Chương trình Lãnh đạo Mới nổi

Facebook Share

BNEWS.VN Nữ doanh nhân trẻ Việt Nam Đào Lan Hương được chọn vào danh sách 15 doanh nhân tham gia Chương trình Lãnh đạo mới nổi Australia - ASEAN (A2ELP), dự kiến diễn ra tại Melbourne và Sydney tháng 3 tới.

Nữ doanh nhân trẻ Việt Nam được chọn tham gia Chương trình Lãnh đạo Mới nổi

Danh sách này được Ngoại trưởng Australia, bà Julia Bishop, công bố ngày 17/2.

Ngoại trưởng Bishop đánh giá đây là những nhà doanh nhân trẻ có nhiều đóng góp cho cộng đồng và xã hội trong công cuộc xóa đói giảm nghèo, thúc đẩy y tế, giáo dục, công nghệ và môi trường. Bà khẳng định Chương trình A2ELP sẽ thúc đẩy các quan hệ đối tác mới với các doanh nghiệp và tổ chức, đồng thời làm sâu sắc hơn nữa quan hệ của Australia với các nước trong khu vực Đông Nam Á.

Nữ doanh nhân Đào Lan Hương hoạt động trong lĩnh vực công nghệ và giáo dục. Hiện cô giữ cương vị Giám đốc điều hành Tập đoàn Weshop toàn cầu, chuyên hoạt động thương mại điện tử xuyên biên giới và khu vực, có mặt tại Mỹ, Việt Nam, Malaysia, Philippines, Indonesia và Thái Lan.

Đào Lan Hương gia nhập Tập đoàn PeaceSoft/Nexttech với tư cách là đồng sáng lập vào năm 2004 khi cô đang học đại học. Kể từ đó, cô đã bắt tay vào xây dựng tầm nhìn, chiến lược và hoạt động để phát triển công ty từ 5 nhân viên lên 400 nhân viên hiện nay. Đào Lan Hương đã trải qua nhiều vị trí quan trọng trong Tập đoàn PeaceSoft/Nexttech như Giám đốc bán lẻ qua biên giới phụ trách các trang thương mại điện tử Weshop.asia và eBay.vn, Giám đốc Thị trường trong nước (trang mạng Chodientu.vn), Giám đốc công ty thanh toán di động P2P (Vimo.vn), Giám đốc Hệ thống Quảng cáo (Adnet.vn) ... Cô cũng đã đầu tư vào Câu lạc bộ Đầu tư Việt Nam để giúp các bạn trẻ khởi nghiệp tốt hơn.

Chương trình A2ELP sẽ diễn ra trong 8 ngày và những người tham gia sẽ được các chuyên gia hàng đầu của Australia truyền đạt những kỹ thuật mới, các phương pháp nhận dạng cơ hội mở rộng quy mô cũng như những tác động tiềm ẩn tiêu cực đối với doanh nghiệp của mình./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Tổng Giám đốc Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) Roberto Azevedo cảnh báo “mối đe dọa của chủ nghĩa bảo hộ thương mại vẫn hiện hữu” và khẳng định “thương mại và công nghệ là những giải pháp” cho sự phát triển thế giới. Phát biểu trên được đưa ra tại cuộc họp báo ngày 10/12 về Hội nghị Bộ trưởng WTO lần thứ 11 vừa khai mạc tại thủ đô Buenos Aires của Argentina.