1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

OLYMPIC 2016: VĐV Mỹ bị cướp đe dọa tính mạng

Facebook Share

BNEWS.VN Theo người phát ngôn của Ủy ban Olympic Mỹ - ông Patrick Sandusky, sự việc xảy ra khi "kình ngư" Ryan Lochte - người đã mang về 2 Huy chương Vàng cho đoàn thể thao Mỹ tại Rio 2016

OLYMPIC 2016: VĐV Mỹ bị cướp đe dọa tính mạng

Ngày 14/8, một nhóm vận động viên (VĐV) Mỹ đã phải trải qua những phút giây sợ hãi tột cùng khi họ bị những tên cướp có vũ trang đe dọa tính mạng.

Theo người phát ngôn của Ủy ban Olympic Mỹ - ông Patrick Sandusky, sự việc xảy ra khi "kình ngư" Ryan Lochte - người đã mang về 2 Huy chương Vàng cho đoàn thể thao Mỹ tại Rio 2016 - cùng 3 đồng đội là Gunnar Bentz, Jack Conger và Jimmy Feigen đi taxi về Làng VĐV Olympic sau bữa tiệc do "kình ngư" Brazil Thiago Pereira tổ chức tại Club France.

Chiếc taxi đã bị một nhóm sĩ quan cảnh sát chặn lại, họ yêu cầu các VĐV giao nộp tiền và tài sản cá nhân.

Trả lời thẩm vấn cảnh sát địa phương, Ryan Lochte cho biết: “Chúng tôi bị yêu cầu dừng xe, rồi những gã này tiến lại với phù hiệu cảnh sát.

Chúng bắt đầu lôi súng ra và bảo chúng tôi nằm xuống đất. Tôi từ chối vì nghĩ rằng mình không làm gì sai cả. Thế rồi một gã cầm súng tiến lại gần, chĩa thẳng khẩu súng vào đầu tôi rồi hét "Nằm xuống".

Tôi giơ hai tay lên và nói "Sao cũng được". Hắn ta lấy tiền, ví của tôi nhưng bỏ lại điện thoại di động và giấy tờ”.

Theo cảnh sát Brazil, công tác điều tra vụ cướp các VĐV bơi lội đoàn Olympic Mỹ đang được tiến hành khẩn trương, cơ quan chức năng sẽ thẩm vấn thêm các VĐV để có thêm thông tin phục vụ quá trình điều tra./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Theo các nhà khoa học, từ lâu chất khử trùng Clo đã được sử dụng nhằm tiêu diệt hoặc làm giảm số lượng vi khuẩn trong đồ ăn tươi như rau củ, hoa quả. Tuy nhiên, kết quả thử nghiệm trong phòng thí nghiệm cho thấy loại hóa chất này khi tiếp xúc với một số loại vi khuẩn lại vô tình khiến cho một số loại vi khuẩn chuyển sang trạng thái khác và trở nên vô hình trước các xét nghiệm an toàn thực phẩm.