1. >

Petrolimex Hà Nội tăng ưu đãi đối với khách hàng tự phục vụ

Facebook Share

BNEWS.VN Petrolimex Hà Nội quyết định tăng mức chi trả ưu đãi cho khách mua theo hình thức tự phục vụ tại hệ thống Cửa hàng xăng dầu của Petrolimex Hà Nội kể từ ngày 01/01/2017.

Petrolimex Hà Nội tăng ưu đãi đối với khách hàng tự phục vụ

Petrolimex Hà Nội tăng ưu đãi đối với khách hàng tự phục vụ. Ảnh minh họa: TTXVN

Theo thông tin từ Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex), kể từ ngày 01/01/2017, để tri ân khách hàng lựa chọn hình thức bán hàng tự phục vụ, Petrolimex Hà Nội quyết định tăng mức chi trả ưu đãi cho khách mua theo hình thức tự phục vụ tại hệ thống Cửa hàng xăng dầu của Petrolimex Hà Nội.

Theo đó, khách hàng có thẻ được hưởng giá trị ưu đãi 100 đồng/lít tương ứng lượng hàng tích trên thẻ. Khách hàng có thể thanh toán giá trị ưu đãi trên hệ thống các cửa hàng xăng dầu tự phục vụ của công ty.

Trước đó, ngày 1/12/2014, hai cửa hàng xăng dầu đầu tiên của Petrolimex Hà Nội chính thức triển khai hình thức bán hàng tự phục vụ. Trong khi người tiêu dùng còn nhiều nghi ngại về lĩnh vực bán lẻ xăng dầu, đặc biệt khi một số vụ việc gian lận khi bơm xăng ở một số nơi bị phanh phui, việc Petrolimex Hà Nội tiên phong áp dụng bán hàng tự phục vụ nhằm khẳng định tính minh bạch trong kinh doanh của Petrolimex.

Sử dụng hình thức bán hàng này, khách hàng tự thao tác bơm nhiên liệu vào phương tiện, hoàn toàn chủ động kiểm soát được lượng hàng mua. Đồng thời, với việc tiết kiệm lao động tham gia bán hàng, doanh nghiệp có điều kiện chia sẻ lợi ích, dành cho khách hàng những ưu đãi hấp dẫn.

Từ tháng 6/2015, Petrolimex Hà Nội phát hành Thẻ tích điểm, phát miễn phí cho khách hàng tự phục vụ, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi theo số điểm đã tích. Ngoài ra, với khách hàng mua hàng thường xuyên, số lượng lớn còn được tham gia các chương trình tri ân do Công ty tổ chức với những quà tặng giá trị.

Hệ thống cửa hàng tự phục vụ của công ty được đầu tư đồng bộ từ cột bơm, bảng giá điện tử, quầy giao dịch, camera quan sát… và đặc biệt là đảm bảo sự thuận tiện, an toàn cho khách khi thao tác mua hàng.

Từ 2 điểm bán ban đầu, đến nay Công ty đã mở rộng thành 16 điểm bán hàng tự phục vụ nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Dự kiến trong năm 2017, Công ty sẽ tiếp tục nâng lên trên 20 điểm bán tự phục vụ để có thể đáp ứng nhu cầu thị trường…

>>>  Đọc thêm: Vận tải khó giữ giá khi giá xăng, dầu tăng mạnh

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Một ngôi trường được cho là ở Mỹ không có trụ sở, không giáo viên, không được tổ chức nào công nhận nhưng lại liên kết đào tạo với 14 tỉnh, thành của Việt Nam trong nhiều năm. Nhiều trường phổ thông của VN cũng đang có chương trình hợp tác với trường này.