1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Phạt 70 triệu vì dựng bảng quảng cáo không phép

Facebook Share

BNEWS.VN Công ty trách nhiệm hữu hạn dịch vụ quảng cáo Thành Huy vừa bị phạt 70 triệu đồng và phải tháo dỡ bảng quảng cáo do không có giấy phép.

Phạt 70 triệu vì dựng bảng quảng cáo không phép

Ngày 20/6, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh Nguyễn Thanh Ngọc ký quyết định xử phạt vi phạm hành chính Công ty trách nhiệm hữu hạn dịch vụ quảng cáo Thành Huy (trụ sở ở số 21, phường Hiệp Phước, quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh), số tiền phạt 70 triệu đồng về hành vi: Dựng bảng quảng cáo đứng độc lập, có diện tích một mặt từ 40 mét vuông trở lên nhưng không có giấy phép xây dựng công trình.

Công ty trách nhiệm hữu hạn dịch vụ quảng cáo Thành Huy phải tháo dỡ bảng quảng cáo xây dựng không có giấy phép kể trên; khi nào hoàn thành thủ tục theo quy định mới được lắp đặt bảng hiệu trở lại.

Trước đó, lúc 9 giờ 30 phút ngày 19/5/2016, Thanh tra Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tây Ninh làm việc với Công ty trách nhiệm hữu hạn dịch vụ quảng cáo Thành Huy, do ông Trương Thành Huy làm giám đốc về Công ty này dựng bảng hiệu quảng cáo có diện tích bề mặt 200 m2 tại khu phố Lộc Thành, thị trấn Trảng Bàng (Tây Ninh) không có giấy phép xây dựng.

Ông Huy đã thừa nhận toàn bộ hành vi sai phạm của mình và ký vào biên bản vi phạm.

>>> Quảng cáo thuốc không đúng nội dung, Công ty TNHH Nhất Nhất bị phạt 30 triệu đồng

>>> Đức cấm quảng cáo thuốc lá trên phim ảnh

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Theo các nhà khoa học, từ lâu chất khử trùng Clo đã được sử dụng nhằm tiêu diệt hoặc làm giảm số lượng vi khuẩn trong đồ ăn tươi như rau củ, hoa quả. Tuy nhiên, kết quả thử nghiệm trong phòng thí nghiệm cho thấy loại hóa chất này khi tiếp xúc với một số loại vi khuẩn lại vô tình khiến cho một số loại vi khuẩn chuyển sang trạng thái khác và trở nên vô hình trước các xét nghiệm an toàn thực phẩm.