HÀNG HOÁ

Phát hiện cơ sở chuyên làm giả các loại thịt

Facebook Share

BNEWS.VNCơ quan điều tra cho biết, cuối tháng 3 vừa qua, cơ sở trên đã bị xử phạt 5 triệu đồng vì hành vi sản xuất thực phẩm giả nhưng vẫn tái phạm.

Chiều 2/6, Đội 3, Phòng Cảnh sát Phòng chống tội phạm về môi trường (PC49) Công an Tp. Hồ Chí Minh đã phát hiện và xử lý một cơ sở chuyên sản xuất thực phẩm giả tại quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh. Theo cơ quan điều tra, đây là lần thứ 2 cơ sở này bị phát hiện vì hành vi sản xuất thực phẩm giả.

Tại thời điểm kiểm tra, các trinh sát của PC49 đã phát hiện cơ sở sản xuất nằm trên đường số 3, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh do bà Lương Thị Thu Thủy làm chủ. Thời điểm bị phát hiện, bà Thủy và nhóm công nhân đang cho nhúng hơn 1 tấn thịt lợn vào huyết để tạo màu đỏ tươi.

Cơ quan công an đã thu giữ số thịt trên cùng 120kg thịt đà điểu, thịt nai và thịt bò được làm giả từ thịt lợn và đóng gói trong bao bì rất tinh vi để chuẩn bị tung ra thị trường.

Cơ quan điều tra cho biết, cuối tháng 3 vừa qua, cơ sở trên đã bị xử phạt 5 triệu đồng vì hành vi sản xuất thực phẩm giả nhưng vẫn tái phạm.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ./.

Xem thêm:

Làm rõ hóa chất biến thịt bò thối thành thịt bò tươi

Thành Chung/TTXVN

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)
VIDEO

Việc Nhật Bản đang thiếu hụt lao động làm tăng cơ hội cho Việt Nam mở rộng thị trường lao động. Xuất khẩu lao động Nhật Bản giúp nhiều người lao động có được môi trường làm việc tốt, thu nhập cao, tích lũy được một khoản vốn khi chấm dứt hợp đồng trở về nước, cải thiện cuộc sống, thoát nghèo.