HÀNG HOÁ

Phát hiện cơ sở chuyên làm giả các loại thịt

Facebook Share

BNEWS.VNCơ quan điều tra cho biết, cuối tháng 3 vừa qua, cơ sở trên đã bị xử phạt 5 triệu đồng vì hành vi sản xuất thực phẩm giả nhưng vẫn tái phạm.

Chiều 2/6, Đội 3, Phòng Cảnh sát Phòng chống tội phạm về môi trường (PC49) Công an Tp. Hồ Chí Minh đã phát hiện và xử lý một cơ sở chuyên sản xuất thực phẩm giả tại quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh. Theo cơ quan điều tra, đây là lần thứ 2 cơ sở này bị phát hiện vì hành vi sản xuất thực phẩm giả.

Tại thời điểm kiểm tra, các trinh sát của PC49 đã phát hiện cơ sở sản xuất nằm trên đường số 3, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh do bà Lương Thị Thu Thủy làm chủ. Thời điểm bị phát hiện, bà Thủy và nhóm công nhân đang cho nhúng hơn 1 tấn thịt lợn vào huyết để tạo màu đỏ tươi.

Cơ quan công an đã thu giữ số thịt trên cùng 120kg thịt đà điểu, thịt nai và thịt bò được làm giả từ thịt lợn và đóng gói trong bao bì rất tinh vi để chuẩn bị tung ra thị trường.

Cơ quan điều tra cho biết, cuối tháng 3 vừa qua, cơ sở trên đã bị xử phạt 5 triệu đồng vì hành vi sản xuất thực phẩm giả nhưng vẫn tái phạm.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ./.

Xem thêm:

Làm rõ hóa chất biến thịt bò thối thành thịt bò tươi

Thành Chung/TTXVN

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)
VIDEO

Bộ Chính trị đã thông qua Nghị quyết về phát triển du lịch, mục tiêu đến năm 2030, du lịch cơ bản trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội. Nghị quyết mới của Bộ Chính trị cũng như Luật Du lịch (sửa đổi) chuẩn bị được ban hành đã và đang mở ra bước phát triển mới cho ngành du lịch Việt Nam.