HÀNG HOÁ

Phát hiện lô kem Tràng Tiền giả trên đường ra thị trường tiêu thụ

Facebook Share

BNEWS.VNĐêm 16/9, lực lượng cảnh sát giao thông Công an thành phố Hà Nội phát hiện, bắt giữ một vụ vận chuyển số lượng lớn kem Tràng Tiền giả trên đường ra thị trường tiêu thụ.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 23 giờ 10 phút ngày 16/9, tổ công tác Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt (PC67) –Công an thành phố Hà Nội do Đại úy Nguyễn Hoàng Hải, Đội phó Đội Cảnh sát giao thông số 12 chỉ huy làm nhiệm vụ tại km37 Quốc lộ 6 phát hiện một xe ô tô tải mang biển kiểm soát 31F – 4247 có biểu hiện nghi vấn đã tiến hành kiểm tra.

Khi yêu cầu mở thùng xe, tổ công tác phát hiện bên trong chứa đầy những thùng kem mang thương hiệu Tràng Tiền. Qua kiểm đếm bên trong ô tô chứa 20 thùng xốp, mỗi thùng là 50 hộp, mỗi hộp ghi 10 que kem.

Tuy nhiên, những hộp đựng kem bên ngoài in nhãn hiệu Tràng Tiền có dấu hiệu nghi vấn. Lái xe là Vũ Đức Trường (sinh năm 1985 ở Phúc Thọ, Hà Nội) đã không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc lô hàng trên.

Tại cơ quan Công an, lái xe Vũ Đức Trường khai báo, số kem Tràng Tiền giả nói trên là của chủ cơ sở sản xuất kem tại huyện Phúc Thọ, Hà Nội. Từ đầu năm 2016 đến nay, Trường đã vận chuyển trót lọt 8 chuyến cho chủ cơ sở sản xuất kem này lên thành phố Sơn La tiêu thụ.

Sáng 18/9, vụ việc sẽ được bàn giao cho Công an huyện Chương Mỹ xử lý theo thẩm quyền./.

>>> Điều tra 6 điểm kinh doanh thực phẩm chức năng nghi là hàng giả

>>> Giúp tiểu thương phân biệt hàng thật, hàng giả

Hạnh Quỳnh/TTXVN

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)
VIDEO

Vượt qua người Thái để chiếm ngôi đầu toàn thế giới trong lĩnh vực xuất khẩu gạo không chỉ là mong muốn của người Việt Nam mà còn là thách thức lớn. Để làm được điều đó, trước hết, Việt Nam cần phải có những thương hiệu gạo xuất khẩu tầm quốc tế.