BẤT ĐỘNG SẢN

Phát triển chuỗi bất động sản Ecolife

Facebook Share

BNEWS.VNDự án gồm 3 tòa tháp cao từ 34 – 36 tầng với 2 tầng để ô tô, 1 tầng lửng cho xe máy cùng 5 tầng dịch vụ tiện ích.

Thủ đô SJC và STDA ký hợp tác chiến lược phân phối dự án Ecolife Capitol. Ảnh: Thu Hằng/BNews

Sáng 14/10, tại Hà Nội, Công ty cổ phần Đầu tư và Thương mại Thủ đô (Thủ đô JSC) và Hệ thống Siêu thị dự án bất động sản (STDA) đã ký hợp tác chiến lược phân phối dự án Ecolife Capitol.

Ecolife Capitol được xây dựng trên lô đất hơn 10.000m2 tại số 58 đường Tố Hữu, phường Trung Văn, Nam Từ Liêm – Hà Nội. Đây là khu vực đã được quy hoạch và đầu tư xây dựng hạ tầng đồng bộ, cửa ngõ phía Tây của Thủ đô. Dự án dễ dàng tiếp cận các tiện ích, dịch vụ xã hội sẵn có.

Theo thiết kế, dự án gồm 3 tòa tháp cao từ 34 – 36 tầng với 2 tầng để ô tô, 1 tầng lửng cho xe máy cùng 5 tầng dịch vụ tiện ích. Đặc biệt, tại tầng 5 còn có khu bể bơi khoáng mặn 4 mùa với diện tích 224 m2. Khu vực tầng thượng được bố trí nhiều thảm cây xanh giúp lọc nắng, cung cấp oxy và điểm tô cho không gian của tòa nhà.

Mục tiêu mà chủ đầu tư hướng tới là giúp cư dân Ecolife Capitol được tận hưởng một cuộc sống xanh, gần gũi thiên nhiên và cộng hưởng với các dịch vụ tiện ích hoàn hảo.

Phối cảnh chung cư Ecolife Capitol. Nguồn: Thủ đô JSC

Thông qua sự kiện này, Hệ thống Siêu thị dự án bất động sản chính thức trở thành đơn vị phân phối độc quyền dự án Ecolife Capitol nói riêng và trở thành đối tác chiến lược của Thủ đô JSC trong quá trình triển khai các dự án khác trong tương lai.

Với phương châm kiến tạo cuộc sống xanh, Thủ đô JSC đang tập trung phát triển chuỗi dự án bất động sản mang thương hiệu Eco Life. Tiêu chí đặt ra cho dòng sản phẩm này là kiến trúc xanh bền vững, quy hoạch đồng bộ, sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường, chất lượng thi công xây dựng chuẩn mực cao.

Trong đó, dự án Ecolife Capitol được chọn làm điểm nhấn tạo dấu ấn của Thủ đô JSC trong phân khúc căn hộ cao cấp khu vực phía Tây Hà Nội./.

Thu Hằng

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)
VIDEO

Tại thành phố New York-Mỹ vẫn có những hàng rong trên phố, thế nhưng những hàng rong này lại được cấp phép, hoạt động theo quy định chặt chẽ của chính quyền địa phương.