1. >

Piaggio Việt Nam tặng quà thời trang phong cách Ý cho khách mua Vespa

Facebook Share

BNEWS.VN Piaggio Việt Nam vừa thực hiện chương trình quà tặng thời trang thiết kế phong cách Ý đặc biệt dành riêng cho khách hàng khi mua Vespa Primavera 125cc và Vespa Sprint 125cc từ nay đến 31/1/2017.

Piaggio Việt Nam tặng quà thời trang phong cách Ý cho khách mua Vespa

Bộ quà tặng gồm mũ bảo hiểm Vespa phiên bản kỷ niệm 70 năm và ba lô da Vespa thời trang cao cấp được thiết kế, sản xuất tại Ý.

Bộ quà tặng là mũ bảo hiểm Vespa phiên bản kỷ niệm 70 năm và ba lô da Vespa thời trang có xuất xứ từ Ý. Ảnh: Piaggio Việt Nam

Theo Piaggio, thông điệp “nothing to wear, wear Vespa” chính là sự gợi mở về một phong cách đặc biệt dành riêng cho những khách hàng đi xe Vespa, mà cụ thể trong chương trình này là bộ quà tặng thời trang đặc biệt.

Với thiết kế đậm chất Ý và bảng màu sơn phong phú – thế mạnh của các sản phẩm Ý, Vespa luôn được coi là sản phẩm mang tính thời trang và là phụ kiện thời trang cho người đi xe.

Vespa Sprint. Ảnh: Văn Xuyên/BNEWS/TTXVN

Thiết kế của Vespa Primavera và Vespa Sprint thừa hưởng sự trang nhã tinh tế của siêu phẩm Vespa 946 đồng thời không coi nhẹ tính thực tế và cảm giác thoải mái của một chiếc xe tay ga với mục đích sử dụng hàng ngày.

Hai dòng sản phẩm Vespa Primavera và Vespa Sprint được trang bị động cơ Piaggio i-Get 125cc, sử dụng xy lanh đơn, làm mát bằng không khí tích hợp hệ thống phun xăng điện tử và hệ thống phối khí 3 van đem lại hiệu suất hóa tối ưu, chi phí vận hành thấp, tiếng ồn giảm thiểu.

Vespa Primavera. Ảnh: Văn Xuyên/BNEWS/TTXVN

Động cơ 125cc, công suất và mô men xoắn cực đại đạt 7.9 kW tại 7.700 vòng/phút và 10.4 Nm tại 6.000 vòng/phút kết hợp với trọng lượng nhẹ - điểm đặc trưng của các dòng xe Vespa giúp Primavera và Sprint phù hợp với giao thông đô thị và những quãng đường dài.

Xe được trang bị một loạt tính năng mới và hệ thống chống bó phanh ABS đem đến cho khách hàng những tiêu chuẩn cao hơn về an toàn, hiệu suất và tiện nghi.

Hai dòng sản phẩm này có 3 phiên bản, phiên bản Vespa Primavera 125cc tiêu chuẩn có giá bán 69,9 triệu, Vespa Primavera 125cc ABS giá 73,5 triệu và Vespa Sprint 125cc ABS có giá bán 74,5 triệu đồng (đã bao gồm thuế VAT)./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Sau thành công của hai cuộc gặp thượng đỉnh Hàn-Triều và Mỹ-Triều trong tháng 4 và tháng 6 vừa qua, con đường phi hạt nhân hóa từng bước bán đảo Triều Tiên và cải cách kinh tế được lãnh đạo Triều Tiên lựa chọn sẽ mang lại những cơ hội lớn cho kinh tế khu vực và thế giới.