1. >
Chuyển động DNDN cần biếtDN & Cộng đồng

Piaggio Việt Nam triệu hồi hơn 13.000 xe Liberty ABS

Facebook Share

BNEWS.VN Ngày 20/1, Công ty TNHH Piaggio Việt Nam công bố chương trình triệu hồi 13.052 xe Piaggio Liberty ABS 125 3V i.e được sản xuất từ tháng 9/2015 đến tháng 12/2016 để gia cường phần thân ống khung chính.

Piaggio Việt Nam triệu hồi hơn 13.000 xe Liberty ABS

Piaggio Việt Nam triệu hồi hơn 13.000 xe Liberty ABS. Ảnh: Piaggio

Đây là chương trình nằm trong chính sách chung của Tập đoàn Piaggio toàn cầu nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng và đã được Cục Đăng Kiểm Việt Nam phê duyệt. 

Theo Piaggio Việt Nam, quá trình kiểm tra định kỳ trong hệ thống kiểm soát chất lượng của Tập đoàn Piaggio phát hiện một số trường hợp ống khung chính của nhóm xe nói trên có nguy cơ giảm độ cứng vững trong quá trình sử dụng lâu dài. 

Cụ thể, trong điều kiện hoạt động khắc nghiệt như phương tiện chở quá tải và chạy trên đường xấu, gập ghềnh, một số khung xe có nguy cơ giảm độ cứng vững tại phần uốn cong của ống chính và trong một số trường hợp có thể gây ra vết nứt sau một thời gian sử dụng dài. 

Để đảm bảo an toàn cho khách hàng sử dụng sản phẩm của Piaggio, Tập đoàn Piaggio quyết định triệu hồi các xe được sản xuất từ tháng 9/2015 đến tháng 12/2016 để giải quyết triệt để vấn đề này. 

Theo đó, Công ty TNHH Piaggio Việt Nam sẽ kiểm tra miễn phí các xe Piaggio Liberty ABS 125 3V i.e nằm trong diện triệu hồi nói trên và nâng cấp nếu cần thiết bằng cách gia cường phần thân ống chính.

Ngoài ra, Piaggio cũng sẽ tặng một gói thay dầu miễn phí cho những khách hàng mang xe tới kiểm tra và nâng cấp trước ngày 19/7/2017. Thời gian dự kiến kiểm tra và nâng cấp dự kiến 140 phút. Chiến dịch triệu hồi này chính thức bắt đầu từ ngày 20/1/2017 đến ngày 20/1/2018  tại các đại lý uỷ quyền của Piaggio trên toàn quốc./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử và Cục An toàn thông tin Bộ TT-TT sẽ rà soát, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm bản quyền này.