1. >

PV Drilling lọt Top 10 báo cáo thường niên tốt nhất năm 2016

Facebook Share

BNEWS.VN Theo thông tin từ Tổng công ty CP Khoan và Dịch vụ khoan Dầu khí (PV Drilling), (mã chứng khoán: PVD), đơn vị này vừa vinh dự nhận giải Top 10 báo cáo thường niên tốt nhất năm 2016.

PV Drilling lọt Top 10 báo cáo thường niên tốt nhất năm 2016

PV Drilling liên tục nhiều năm liền đạt giải cao trong bình chọn báo cáo thường niên tốt nhất.

Đây là nỗ lực và tinh thần trách nhiệm của Ban lãnh đạo Tổng công ty trong việc thực hiện minh bạch thông tin đối với cổ đông, nhà đầu tư, cán bộ công nhân viên và những người có lợi ích liên quan.

Nếu những năm trước đây, đánh giá báo cáo thường niên được chú trọng vào chủ đề quản trị công ty thì năm 2016, Ban tổ chức đã bổ sung thêm điểm cộng cho các doanh nghiệp có báo cáo thường niên bằng tiếng Anh hoặc có các nội dung về môi trường, xã hội.

Các tiêu chí về quản trị công ty sẽ trở thành những tiêu chí chung mới để hướng tới các chuẩn mực cao hơn - phát triển bền vững - trong hoạt động của doanh nghiệp.

Như vậy, giải thường báo cáo thường niên ngày càng khắt khe hơn trong các tiêu chí bình chọn, đưa báo cáo thường niên dần trở thành hình ảnh đại diện cho các doanh nghiệp niêm yết về sự minh bạch thông tin và quản trị hiệu quả.

PV Drilling hoạt động trong lĩnh vực cung cấp giàn khoan, dịch vụ kỹ thuật về khoan và giếng khoan, dịch vụ cung ứng nhân lực trong lĩnh vực khoan và giếng khoan dầu khí (ngoài khơi lẫn trên đất liền).

Hơn một thập kỷ qua, PV Drilling đã có những bước phát triển mạnh mẽ, trở thành một trong những Tổng Công ty hàng đầu trong Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, một nhà thầu khoan và cung cấp dịch vụ giếng khoan uy tín trên thị trường.

Thời gian tới, PV Drilling sẽ tiếp tục phát triển dịch vụ khoan tại những vùng biển sâu hơn và ở thị trường ngoài nước nhằm phục vụ hoạt động tìm kiếm, khai thác nguồn năng lượng dầu khí cho Việt Nam và thế giới./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Hiện nay trên nhiều tuyến phố ở Hà Nội, cây xanh không đồng đều về chủng loại, kích cỡ và chiều cao, cây dễ bị gãy đổ và không đẹp. Hơn nữa mật độ cây xanh trên đầu người còn thấp, trong khi đó thì ý thức bảo vệ cây xanh của một số người dân cũng chưa cao. Thành phố Hà Nội đang đặt mục tiêu đến năm 2020 sẽ trồng mới 1.000.000 cây xanh nhằm tăng diện tích cây xanh trên địa bàn.