1. >

PV Power đạt lợi nhuận trước thuế vượt gần 160% kế hoạch

Facebook Share

BNEWS.VN Năm 2016 tiếp tục là một năm gặt hái nhiều thành công của Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam (PV Power) với tổng sản lượng điện 21,156 tỷ kWh (hoàn thành 101% kế hoạch Tập đoàn giao).

PV Power đạt lợi nhuận trước thuế vượt gần 160% kế hoạch

PV Power đạt lợi nhuận trước thuế vượt gần 160% kế hoạch. Ảnh: PV Power

Mặc dù doanh thu toàn tổng công ty đạt 26.522 tỷ đồng không đạt kế hoạch (kế hoạch là 29.445 tỷ đồng) nhưng lợi nhuận trước thuế toàn tổng công ty đạt 1.753 tỷ đồng (vượt 159% kế hoạch). Nộp ngân sách của tổng công ty đạt 1.126 tỷ đồng (đạt 101% kế hoạch).

Đây cũng là năm thứ 7 liên tiếp PV Power hoàn thành nhiệm vụ cung ứng điện cho phát triển kinh tế và đảm bảo an ninh năng lượng cho đất nước.

Theo PV Power, năm 2016 được đánh giá là năm vượt khó, an toàn, hiệu quả trong lao động sản xuất của PV Power. Các nhà máy đảm bảo vận hành, giữ vững nhịp độ sản xuất, không xảy ra sự cố mất an toàn trong lao động. Các hoạt động vận hành nhà máy điện, sửa chữa thường xuyên, bảo dưỡng định kỳ đạt chất lượng cao và vượt tiến độ đề ra...

Theo kế hoạch, năm 2017, PV Power sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và các đối tác liên quan vận hành ổn định, an toàn, hiệu quả các nhà máy điện phấn đấu tổng sản lượng điện sản xuất cả năm đạt trên 21 tỷ kWh.

Tổng doanh thu sẽ đạt trên 29.000 tỷ đồng; lợi nhuận trước thuế đạt 1.367 tỷ đồng; lợi nhuận sau thuế đạt 1.235 tỷ đồng và nộp ngân sách đạt 1.105 tỷ đồng./.

>>> PV Power tham gia thị trường điện cạnh tranh

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Theo thông tin từ Tập đoàn Công nghệ Bkav, một loại mã độc mới xuất hiện và nguy hiểm hơn nhiều so với Wanna Cry – mã độc tống tiền đã và đang lan rộng tại gần 100 quốc gia trên thế giới những ngày vừa qua. Loại mã độc mới này tuy không nhằm mục đích tống tiền nhưng nó lại có thể được sử dụng để thực hiện các cuộc tấn công có chủ đích APT bất cứ lúc nào.