1. >

PV Power đạt lợi nhuận trước thuế vượt gần 160% kế hoạch

Facebook Share

BNEWS.VN Năm 2016 tiếp tục là một năm gặt hái nhiều thành công của Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam (PV Power) với tổng sản lượng điện 21,156 tỷ kWh (hoàn thành 101% kế hoạch Tập đoàn giao).

PV Power đạt lợi nhuận trước thuế vượt gần 160% kế hoạch

PV Power đạt lợi nhuận trước thuế vượt gần 160% kế hoạch. Ảnh: PV Power

Mặc dù doanh thu toàn tổng công ty đạt 26.522 tỷ đồng không đạt kế hoạch (kế hoạch là 29.445 tỷ đồng) nhưng lợi nhuận trước thuế toàn tổng công ty đạt 1.753 tỷ đồng (vượt 159% kế hoạch). Nộp ngân sách của tổng công ty đạt 1.126 tỷ đồng (đạt 101% kế hoạch).

Đây cũng là năm thứ 7 liên tiếp PV Power hoàn thành nhiệm vụ cung ứng điện cho phát triển kinh tế và đảm bảo an ninh năng lượng cho đất nước.

Theo PV Power, năm 2016 được đánh giá là năm vượt khó, an toàn, hiệu quả trong lao động sản xuất của PV Power. Các nhà máy đảm bảo vận hành, giữ vững nhịp độ sản xuất, không xảy ra sự cố mất an toàn trong lao động. Các hoạt động vận hành nhà máy điện, sửa chữa thường xuyên, bảo dưỡng định kỳ đạt chất lượng cao và vượt tiến độ đề ra...

Theo kế hoạch, năm 2017, PV Power sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và các đối tác liên quan vận hành ổn định, an toàn, hiệu quả các nhà máy điện phấn đấu tổng sản lượng điện sản xuất cả năm đạt trên 21 tỷ kWh.

Tổng doanh thu sẽ đạt trên 29.000 tỷ đồng; lợi nhuận trước thuế đạt 1.367 tỷ đồng; lợi nhuận sau thuế đạt 1.235 tỷ đồng và nộp ngân sách đạt 1.105 tỷ đồng./.

>>> PV Power tham gia thị trường điện cạnh tranh

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Một ngôi trường được cho là ở Mỹ không có trụ sở, không giáo viên, không được tổ chức nào công nhận nhưng lại liên kết đào tạo với 14 tỉnh, thành của Việt Nam trong nhiều năm. Nhiều trường phổ thông của VN cũng đang có chương trình hợp tác với trường này.