1. >

PVcomBank giảm lãi suất huy động

Facebook Share

BNEWS.VN Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PvcomBank) vừa thông báo giảm lãi suất huy động với nhiều mức hấp dẫn.

PVcomBank giảm lãi suất huy động

PVcomBank giảm lãi suất huy động. Ảnh: PVcomBank

Theo đó, lãi suất tiền gửi kỳ hạn 3-5 tháng được PVcomBank điều chỉnh giảm 0,2% (từ 5,5% xuống 5,3%/năm); khách hàng gửi tiền ở kỳ hạn 13 tháng giảm 0,3% (từ 7,5% xuống còn 7,2%/năm).

Các kỳ hạn 18, 24 và 36 tháng giảm từ 7,6% xuống còn 7,5%/năm - mức lãi suất tiền gửi cao nhất ở ngân hàng này. Động thái điều chỉnh giảm lãi suất huy động của PVcomBank là giải pháp tích cực, kịp thời nhằm triển khai đúng định hướng điều hành kinh tế vĩ mô của Chính phủ đã được Thống đốc Ngân hàng Nhà nước cụ thể hóa cho ngành ngân hàng tại Chỉ thị số 04/CT-NHNN ngày 27-5-2016.

Đại diện PVcomBank cũng khẳng định, đây là một trong những cơ sở để ngân hàng có thể hỗ trợ giảm lãi vay, qua đó hỗ trợ hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp. Ngoài ra, động thái trên cũng giúp PVcomBank cơ cấu lại nguồn vốn huy động của ngân hàng một cách hợp lý hơn.

Từ đầu năm đến nay, ngân hàng này khẳng định đã bám sát lãi suất của thị trường và sự điều hành của Ngân hàng Nhà nước nhằm cân đối nguồn vốn, sử dụng vốn hợp lý, tiết kiệm chi phí...

Ngoài ra, PVcomBank còn chú trọng phát triển các dịch vụ ngân hàng hiện đại, phù hợp với xu thế mới và gia tăng tiện ích cho khách hàng như Online Banking, SMS Banking, Mobile Banking…/.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Hiện nay trên nhiều tuyến phố ở Hà Nội, cây xanh không đồng đều về chủng loại, kích cỡ và chiều cao, cây dễ bị gãy đổ và không đẹp. Hơn nữa mật độ cây xanh trên đầu người còn thấp, trong khi đó thì ý thức bảo vệ cây xanh của một số người dân cũng chưa cao. Thành phố Hà Nội đang đặt mục tiêu đến năm 2020 sẽ trồng mới 1.000.000 cây xanh nhằm tăng diện tích cây xanh trên địa bàn.