1. >

PVFCCo tăng nguồn phân bón chất lượng cao cho vụ Hè Thu

Facebook Share

BNEWS.VN PVFCCo tập trung tiêu thụ tại thị trường nội địa với kế hoạch cung ứng ra thị trường 365.500 tấn phân bón Phú Mỹ các loại nhằm tăng cường nguồn cung phục vụ nông dân trong vụ Hè Thu 2016.

PVFCCo tăng nguồn phân bón chất lượng cao cho vụ Hè Thu

Vận chuyển sản phẩm ở Nhà máy đạm Phú Mỹ. Ảnh: Hà Thái/TTXVN

Tổng Công ty Phân bón và Hoá chất Dầu khí (PVFCCo) sẽ đưa ra thị trường 220.000 tấn đạm Phú Mỹ, cùng với lượng hàng tồn trữ tại hệ thống kho của PVFCCo và đại lý vào khoảng 40.000 tấn đạm Phú Mỹ sẽ đáp ứng khoảng 40% nhu cầu phân đạm cho mùa vụ này.

Bên cạnh đó, PVFCCO sẽ đưa ra thị trường 51.000 tấn NPK Phú Mỹ, 41.000 tấn kali Phú Mỹ, 13.500 tấn DAP Phú Mỹ... Đây là nguồn hàng chất lượngha cao nhamf đáp ứng nhu cầu của nhà nông trong vụ Hè Thu 2016.

Các sản phẩm phân bón Phú Mỹ do PVFCCo cung cấp đều có chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế, được kiểm nghiệm, chứng nhận bởi phòng thí nghiệm hiện đại của nhà máy Đạm Phú Mỹ và các đơn vị uy tín như Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3 và Trung tâm Phân tích và Thử nghiệm 2...

Đồng thời, các sản phẩm phân bón Phú Mỹ cũng đã được Bộ Nông lâm thuỷ sản Nhật Bản cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng sau quá trình kiểm nghiệm khắt khe tại các cơ quan kiểm tra chất lượng của Nhật Bản.

PVFCCo hiện quản lý, vận hành Nhà máy Đạm Phú Mỹ có công suất 800.000 tấn/năm tại Bà Rịa – Vũng Tàu, cung cấp cho thị trường 40% nhu cầu phân đạm. PVFCCo đang tích cực phát triển mảng hoá chất, phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu cả nước và khu vực trong ngành phân bón và hoá chất phục vụ dầu khí./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Thực tế cho thấy, tình trạng xe ôm hoạt động lộn xộn tại các khu vực công cộng của Hà Nội đã tạo nên 1 hình ảnh xấu cho đô thị. Không những thế, khi lựa chọn xe ôm hành khách cũng gặp không ít rủi ro như bị đội giá, tai nạn giao thông, hay thậm chí là uy hiếp tài sản, tính mạng. Tuy nhiên, có một thực tế là hiện nay, “nghề” xe ôm chưa có một cơ quan chức năng nào đứng ra quản lý.