1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Quảng Bình: Tìm thấy thi thể nam thanh niên sau 5 ngày bị nước cuốn trôi

Facebook Share

BNEWS.VN Địa phương đã làm các thủ tục bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình về an táng theo phong tục địa phương ngay trong chiều cùng ngày. 

Quảng Bình: Tìm thấy thi thể nam thanh niên sau 5 ngày bị nước cuốn trôi

Nước tại Vực Mít nơi nạn nhân mất tích chảy xiết và mạnh. Ảnh: Nguyễn Toán - Võ Dung/TTXVN

Ông Nguyễn Văn Lương, Bí thư Đảng ủy xã Phúc Trạch, huyện Bố Trạch (tỉnh Quảng Bình) cho biết: Sau 5 ngày nỗ lực, tích cực tìm kiếm, khoảng 13 giờ chiều 7/11, thi thể nam thanh niên Nguyễn Kiều Hưng bị nước cuốn trôi vào ngày 3/11 đã được người dân và các lực lượng chức năng xã Phúc Trạch, huyện Bố Trạch (tỉnh Quảng Bình) tìm thấy gần vực Chèo, cách vực Mít (nơi gặp nạn) khoảng 1km.

Địa phương đã làm các thủ tục bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình về an táng theo phong tục địa phương ngay trong chiều cùng ngày.

Trước đó, khoảng 10 giờ ngày 3/11, sau khi Nguyễn Kiều Hưng (sinh năm 1994), trú tại thôn 1 Phúc Đồng, xã Phúc Trạch, huyện Bố Trạch, Quảng Bình phụ giúp bố làm vườn xong, lội qua vực Mít để về nhà, không may gặp phải dòng nước chảy xiết cuốn trôi và mất tích.

Nơi Nguyễn Kiều Hưng mất tích cách chỗ làm vườn khoảng 60 m. Những ngày qua, gia đình nạn nhân cùng người dân địa phương, các lực lượng chức năng và nhiều phương tiện hỗ trợ đã tham gia, nỗ lực tìm kiếm nạn nhân.

Hai trận mưa lũ lịch sử xảy ra tại Quảng Bình vào những ngày giữa tháng 10 và đầu tháng 11 vừa qua đã làm khoảng 120 nghìn nhà bị ngập lụt, 24 người chết, hệ thống giao thông, nhiều công trình dân sinh, trạm xá, trường học, chợ, công trình đê kè, thủy lợi... bị ngập và hư hỏng nghiêm trọng; hàng chục ngàn gia súc, gia cầm, cây trồng bị ngập úng và cuốn trôi./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Sau thành công của hai cuộc gặp thượng đỉnh Hàn-Triều và Mỹ-Triều trong tháng 4 và tháng 6 vừa qua, con đường phi hạt nhân hóa từng bước bán đảo Triều Tiên và cải cách kinh tế được lãnh đạo Triều Tiên lựa chọn sẽ mang lại những cơ hội lớn cho kinh tế khu vực và thế giới.