1. >

Quảng Nam: Xảy ra cháy tại Nhà máy sản xuất, lắp ráp xe bus

Facebook Share

BNEWS.VN Các lực lượng chức năng tỉnh Quảng Nam đang thống kê thiệt hại trong vụ cháy xảy ra tại nhà máy sản xuất, lắp ráp xe bus (Khu phức hợp ô tô Chu Lai - Trường Hải, huyện Núi Thành, Quảng Nam).

Quảng Nam: Xảy ra cháy tại Nhà máy sản xuất, lắp ráp xe bus

Ông Nguyễn Hồng Quang, Chánh Văn phòng UBND tỉnh Quảng Nam cho biết như vậy.

Xe chữa cháy đến hiện trường để dập lửa. Ảnh: Nguyễn Sơn-TTXVN

Lãnh đạo Công ty cổ phần ô tô Trường Hải (Thaco) đang khẩn trương chỉ đạo khắc phục sự cố để sớm đưa nhà máy hoạt động trở lại.

Trước đó, vào lúc 18 giờ ngày 2/2/2017 (mùng 6 Tết Đinh Dậu), một số công nhân phát hiện sự cố cháy tại Nhà máy sản xuất, lắp ráp xe bus ở Khu phức hợp ô tô Chu Lai - Trường Hải nên đã báo lãnh đạo Công ty cổ phần ô tô Trường Hải.

Sau đó, lãnh đạo công ty đã báo cho lực lượng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy Công an tỉnh Quảng Nam đến hiện trường để triển khai công tác dập lửa.

Nhờ phát hiện kịp thời, trời có mưa to và sự nỗ lực của các lực lượng tham gia chữa cháy, đến 21 giờ cùng ngày, đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Vụ cháy không gây thiệt hại về người.

Ngay sau khi nhận thông tin, lãnh đạo tỉnh Quảng Nam đã đến hiện trường để cùng chỉ đạo công tác chữa cháy, giảm thiểu thiệt hại do vụ cháy gây ra.

Công an tỉnh Quảng Nam đang tiến hành kiểm tra hiện trường, phối hợp điều tra để xác định rõ nguyên nhân vụ việc./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Là 1 trong 20 hồ nước ngọt lớn nhất thế giới, hồ Ba Bể được coi là viên ngọc xanh giữa đại ngàn Việt Bắc. Đến với hồ Ba Bể, du khách không chỉ được đắm chìm trong không gian rộng lớn của hồ nước, núi đá vôi và những hang động kỳ bí. Đến đây du khách còn được chiêm ngưỡng, thưởng thức những giá trị mang đậm bản sắc dân tộc của cư dân sinh sống quanh hồ Ba Bể.