1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Quảng Ninh: Giải cứu thành công hai mẹ con bị hành hung

Facebook Share

BNEWS.VN Vào lúc 12 giờ ngày 6/1, lực lượng Công an thành phố Hạ Long cùng các cán bộ phường Hà Khẩu (tỉnh Quảng Ninh) đã giải cứu thành công 2 mẹ con bị người chồng khóa trái cửa, nhốt trong nhà hành hung.

Quảng Ninh: Giải cứu thành công hai mẹ con bị hành hung

Vào sáng sớm cùng ngày, nhận được thông báo của người dân, Công an phường Hà Khẩu đã có mặt tại số nhà 176, phường Hà Khẩu, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Tại hiện trường, lớp cửa kính của ngôi nhà đã bị đập vỡ, cửa xếp bị khóa kín. Trên tầng 2, khung cửa kính cũng đã bị đập vỡ. Đối tượng Trần Huy Thái có biểu hiện ngáo đá đã khóa trái cửa, đập phá đồ đạc trong nhà và không cho chị Nga (vợ Thái) và con trai út ra ngoài.

Trung tá Nguyễn Hồng Biên, Trưởng Công an phường Hà Khẩu cho biết: đối tượng Trần Huy Thái mở cửa hàng kinh doanh sửa chữa – sơn xì xe máy cùng với vợ. Tại thời điểm xảy ra vụ việc, đối tượng Thái có những biểu hiện của người sử dụng ma túy đá.

Các lực lượng chức năng đã áp dụng biện pháp tâm lý, đối thoại và cùng người thân trong gia đình khuyên giải, vận động Thái tự giác mở cửa thả vợ con ra ngoài.

Hiện tình hình sức khỏe của cháu bé ổn định, còn chị Nga (vợ Thái) được đưa đến bệnh viện để điều trị thương tích do bị hành hung. Đối tượng Thái đã bị áp giải về trụ sở công an và đang được cơ quan chức năng địa phương xử lý theo quy định của pháp luật./.

>>> Điều tra các đối tượng lừa đảo, hành hung hành khách đi xe buýt

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Hiện nay trên nhiều tuyến phố ở Hà Nội, cây xanh không đồng đều về chủng loại, kích cỡ và chiều cao, cây dễ bị gãy đổ và không đẹp. Hơn nữa mật độ cây xanh trên đầu người còn thấp, trong khi đó thì ý thức bảo vệ cây xanh của một số người dân cũng chưa cao. Thành phố Hà Nội đang đặt mục tiêu đến năm 2020 sẽ trồng mới 1.000.000 cây xanh nhằm tăng diện tích cây xanh trên địa bàn.