MUA SẮM TIÊU DÙNG

Quảng Ninh thu giữ lượng lớn thực phẩm không rõ nguồn gốc

Facebook Share

BNEWS.VNĐội Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường TP. Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh phối hợp với Công an phường Cẩm Trung, TP.Cẩm Phả đã thu giữ 206 kg thịt gà không rõ nguồn gốc bốc mùi hôi thối.

Lực lượng Công an phát hiện 46 kg thịt gà đã qua sơ chế, để cạnh rãnh nước thải, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại nhà của Phạm Thị Liêu, sinh năm 1978, trú tại tổ 3, khu 5A, phường Cẩm Trung, thành phố Cẩm Phả.

Ngoài ra, lực lượng Công an còn phát hiện và thu giữ thêm 16 hộp thịt gà đông lạnh, có trọng lượng 160 kg. 

Số thịt gà trên Phạm Thị Liệu mua được với giá 50.000 đồng/kg. Ảnh: TTXVN.

Qua khai thác, Liệu khai nhận số thịt gà trên mua của một người đàn ông không quen biết với giá 50.000 đồng/kg, không có bất cứ hóa đơn, giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Sau khi qua sơ chế, số thịt gà trên sẽ được đưa ra chợ tiêu thụ với giá 90.000 đồng/kg.

Lực lượng Công an đã lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính, đồng thời tiêu hủy toàn bộ số thịt gà trên.

* Trước đó, ngày 5/1, Công an huyện Tiên Yên (Quảng Ninh) đã tiêu hủy, xử lý theo quy định 1,3 tấn thủy sản gồm tu hài, sò không rõ nguồn gốc xuất xứ, đã bốc mùi hôi thối, do Trần Văn Chung, sinh năm 1976, trú tại Thủy Nguyên, Hải Phòng, vận chuyển trên xe ô tô biển kiểm soát 15B-002.20.

Lái xe khai nhận chở thuê cho một người không quen biết từ Móng Cái về Hải Phòng tiêu thụ./.

TTXVN

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)
VIDEO

Dù kinh tế Việt Nam năm 2016 khép lại với nhiều dấu hiệu khả quan nhưng nhiều chuyên gia dự báo kinh tế năm 2017 sẽ tiểm ần nhiều khó khăn không chị từ nội tại nền kinh tế mà cả từ những yếu tố bên ngoài. Với những kênh đầu tư cơ bản như vàng, ngoại tệ, gửi ngân hàng, chứng khoán và bất động sản. Câu chuyện bỏ tiền vào đâu để sinh lời luôn là thách thức lớn cho các nhà đầu tư.