THỜI SỰ

Quảng Ninh triệt phá tụ điểm đánh bạc quy mô lớn

Facebook Share

BNEWS.VNCông an tỉnh Quảng Ninh cho biết: ngày 5/3, cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Ninh đã triệt phá một tụ điểm đánh bạc quy mô lớn bằng hình thức xóc đĩa.

Công an Quảng Ninh đã phát hiện 76 đối tượng liên quan đến hành vi đánh bạc. Ảnh:TTXVN

Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết: ngày 5/3, tại khu Trại Chuối, thôn Tràng Bạch, xã Hoàng Quế, thị xã Đông Triều, Quảng Ninh, cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Ninh phối hợp với lực lượng Cảnh sát cơ động, Cảnh sát giao thông và Công an thị xã Đông Triều đã triệt phá một tụ điểm đánh bạc quy mô lớn bằng hình thức xóc đĩa.

Tại hiện trường, lực lượng Công an đã phát hiện 76 đối tượng liên quan đến hành vi đánh bạc, trú tại các địa phương khác nhau như Quảng Ninh, Hải Phòng, Bắc Giang, Hà Nội, Hải Dương ...

Tang vật thu giữ gồm một bộ bát đĩa, 4 quân bài, 28,7 triệu đồng, 49 xe ô tô và 25 xe máy. Ngoài ra có rất nhiều tang vật, tài sản liên quan đến hành vi đánh bạc của các đối tượng đã được Cơ quan Công an tiến hành niêm phong theo đúng quy định của pháp luật.

Đây là một tụ điểm đánh bạc có phương thức hoạt động tinh vi, các đối tượng bố trí nhiều điểm canh gác từ xa nhằm sự phát hiện của cơ quan chức năng.

Để triệt phá thành công tụ điểm trên, lực lượng Công an đã xây dựng kế hoạch chi tiết, tỉ mỉ và sử dụng cách tiếp cận bí mật bất ngờ khiến các đối tượng không kịp bỏ chạy, cũng như tẩu tán tang vât.

Hiện Công an tỉnh Quảng Ninh đang khẩn trương tiến hành phân loại, xác định mức độ vi phạm của những người có mặt và xác minh các phương tiện liên quan để lập hồ sơ xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật./.

Nguyễn Hoàng/TTXVN

VIDEO

TP Hà Nội là một trong những thành phố lớn của cả nước nhưng nhiều năm nay vẫn chưa thực hiện được quy hoạch luồng tuyến giao thông một cách hợp lý, khoa học. Hệ quả là, mỗi ngày Hà Nội có tới 1.300 lượt xe khách liên tỉnh chạy không đúng hướng tuyến, chồng chéo không kết nối với mạng lưới giao thông gây ra nhiều hệ lụy, như tình trạng dừng đỗ đón trả khách sai quy định và ùn tắc giao thông.