1. >

Ra mắt dòng sản phẩm mới H.Office trên thị trường bất động sản

Facebook Share

BNEWS.VN Ngày 10/1, Công ty Bất động sản Đất Xanh Miền Trung đã tổ chức ra mắt dòng sản phẩm mới H.Office (mô hình nhà ở kết hợp làm văn phòng, kinh doanh Shop).

Ra mắt dòng sản phẩm mới H.Office trên thị trường bất động sản

H.Office có diện tích rất đẹp 125m2, giá khởi điểm 750 triệu một nền và phân khu biệt thự sang trọng diện tích 200m2 giá 1,2 tỷ một nền thuộc dự án Aurora Danang.

Ra mắt dòng sản phẩm mới H.Office trên thị trường bất động sản Đà Nẵng. Ảnh: datnendanang.com

Theo tốc độ đô thị hoá và du lịch của Đà Nẵng đang rất nhanh chóng, việc Đất Xanh Miền Trung giới thiệu dòng sản phẩm dành cho thuê tại khu đô thị nội thành mang thương hiệu H.Office tại các dự án với những thiết kế sáng tạo, thông minh nhất từ đội ngũ kiến trúc sư giỏi Đà Nẵng- Hà Nội mở ra những cơ hội đầu tư hấp dẫn dành nhà đầu tư.

Đặc trưng của sản phẩm này là thiết kế đơn giản, tiết kiệm nhưng đa tính năng. Mỗi m2 đất và nhà H.Office đều được kiến trúc sư sử dụng tối đa, hiệu quả về công năng, giảm thiểu các chi tiết thừa.

Lối thiết kế thông minh, hiện đại theo phong cách Nhật Bản, đề cao tính chân phương, sự linh hoạt mang lại cho chủ nhân sự tiện dụng trong sinh hoạt, cảm giác thư thái lúc nghỉ ngơi và sáng tạo khi làm việc, hướng đến 5 tiêu chí Xanh, Thông minh, Đa Năng, Phong Cách và Hiệu Quả.

Nhân dịp này, Đất Xanh Miền Trung đã đưa ra hàng loạt ưu đãi khủng như voucher 3%, thẻ khách hàng VIP, tặng phẩm tri ân, tặng vàng, sổ tiết kiệm 50 triệu đồng, gói du lịch Đà Nẵng-Hội An...

Đồng thời tham gia các hoạt động tri ân của Đất Xanh Miền Trung với các phần quà giá trị như xe máy Honda, điện thoại Iphone6s, Tivi, Tủ lạnh và hàng trăm phiếu mua hàng BigC với tổng giá trị lên đến 300 triệu đồng.

Bên cạnh đó, các biện pháp hỗ trợ tài chính cho khách hàng cũng được tính đến.

Cụ thể, việc ký kết hợp tác toàn diện với Techcombank với lãi suất ưu đãi 5,99% không giới hạn hay Viettinbank tái khẳng định cam kết ưu đãi lãi suất cho các dự án của Đất Xanh Miền Trung trong thời gian tới chứng tỏ về tính thanh khoản cao của dự án Đất Xanh Miền Trung đầu tư và việc ưu tiên hỗ trợ các khách hàng Đất Xanh Miền Trung từ phía ngân hàng.

Theo kế hoạch, năm 2016, Đất Xanh Miền Trung đầu tư phát triển bất động sản khu vực Đà Nẵng và Hội An trên 3 dòng sản phẩm Shop Office (nhà phố xây sẵn), đất nền khu đô thị, căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp.

Qua một năm đầy thành công với 5 dự án trọng điểm là Green City, Sky Danang Beach, Nam Tran Central Park, Diamond Hoian Beach và Aurora Danang giai đoạn 1, Đất Xanh Miền Trung đã thu hút gần 11.000 khách hàng quan tâm và 2.200 giao dịch đến từ khắp mọi miền đất nước.

Năm 2015 đơn vị đạt doanh thu 154 tỷ đồng và 100 tỷ lợi nhuận trước thuế đạt mức tăng trưởng lợi nhuận tăng 112% so năm 2014, nộp ngân sách 40 tỷ đồng.

Năm 2015 được đánh giá là năm dịch vụ khách hàng của Đất Xanh Miền Trung, ngoài sản lượng bán tăng vọt, đồng nghĩa số lượng khách hàng chăm sóc cũng tăng lên nhiều lần.

Với nhiều cải tiến từ các bộ phận, thời gian làm, bàn giao sổ cho khách hàng rút ngắn 1-2 tháng, vượt tiến độ thi công dự án từ 55-80 ngày, đã khẳng định sự tận tâm, tận lực cung cấp dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Tại các bãi biển ở thành phố Đà Nẵng, việc lực lượng cứu hộ luôn có mặt trên bờ biển cũng như dưới nước từ 4h30 sáng đến 7h tối đã tạo được sự yên tâm, tin tưởng về sự an toàn cho các du khách.