CHUYỂN ĐỘNG DN

Ra mắt sản phẩm Clear Thảo Dược mới tại Việt Nam

Facebook Share

BNEWS.VNNgày 21/12, tại Hà Nội, nhãn hàng dầu gội sạch gàu Clear (Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam) đã chính thức ra mắt tại Việt Nam sản phẩm Clear Thảo Dược mới.

Ra mắt sản phẩm Clear Thảo Dược mới tại Việt Nam. Ảnh: Đức Dũng/BNEWS/TTXVN

Đây là sản phẩm kết hợp từ 9 loại thảo dược quý và công nghệ ngăn gàu hàng đầu từ Clear.

Sản phẩm được coi là “cuộc cách mạng” dầu gội của Clear khi giới thiệu công thức giúp phục hồi các dưỡng chất cần thiết cho da đầu từ bên trong, giúp da đầu khỏe mạnh, không còn ngứa, mái tóc sạch gàu từ lần gội đầu tiên. Với hương thơm thảo dược tự nhiên, ấm áp, Clear Thảo Dược mới hứa hẹn sẽ mang đến cảm giác thư giãn.

Clear Thảo Dược mới được Clear phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc tóc gàu trong mùa đông của phụ nữ.

Bà Nguyễn Thanh Anh, Trưởng nhãn hàng cấp cao – nhãn hàng CLEAR, công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam cho biết: “Tiếp sau sự thành công của Clear Bạc Hà rất được ưa chộng trong mùa hè, để đáp ứng nhu cầu ngày càng tinh tế của phụ nữ hiện đại, chúng tôi vẫn tiếp tục nghiên cứu và cho ra đời Clear Thảo Dược mới, giúp bảo vệ và chăm sóc tóc sạch gàu trong mùa đông. Chúng tôi mong muốn, ngay cả trong những ngày lạnh giá nhất, người sử dụng vẫn có thể dễ dàng sở hữu mái tóc sạch gàu và đầy sức sống với hương thơm thảo dược ấm áp nhất”.

Bà Nguyễn Thanh Anh, trưởng nhãn hàng cấp cao - nhãn hàng CLEAR phát biểu tại buổi lễ ra mắt sản phẩm Clear Thảo Dược mới tại Việt Nam. Ảnh: Đức Dũng/BNEWS/TTXVN

Clear Thảo Dược mới đã chính thức có mặt ở các hệ thống bán lẻ và hệ thống cửa hàng Guardian tại Hà Nội với 2 phiên bản chai 180g và 650g. Ngày 20/1/2017 sắp tới, Clear Thảo Dược mới sẽ được ra mắt ở miền Nam tại Quận 7, Tp .Hồ Chí Minh./.

Đức Dũng/BNEWS/TTXVN

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)
VIDEO

Thuế nhập khẩu ô tô dung tích nhỏ từ khu vực ASEAN đã giảm từ 40% xuống 30% kể từ đầu năm nay. Và sau gần 2 tháng điều chỉnh thuế, giá xe ô tô nhập khẩu đã bắt đầu được các hãng điều chỉnh. Tuy hiện nay mới chỉ có một số ít mẫu xe được điều chỉnh giảm giá nhưng với mức giảm từ 50 triệu đồng đến cả trăm triệu đồng cũng đã khiến khách hàng có nhu cầu mua xe phấn khởi.