1. >

Renault Việt Nam tăng giá bán xe gần 60 triệu đồng

Facebook Share

BNEWS.VN Auto Motors Vietnam - nhà nhập khẩu xe Renault của Pháp tại Việt Nam (Renault Việt Nam) vừa quyết định điều chỉnh giá bán lẻ mới với mức tăng từ 49 đến 59 triệu đồng.

Renault Việt Nam tăng giá bán xe gần 60 triệu đồng

Auto Motors Vietnam - nhà nhập khẩu xe Renault của Pháp tại Việt Nam vừa quyết định điều chỉnh giá bán lẻ mới với mức tăng từ 49 đến 59 triệu đồng.

Theo đó, với 8 sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc đang phân phối tại Việt Nam có xuất xứ từ Nga, Thổ Nhĩ Kỳ và Hàn Quốc, Renault Việt Nam điều chỉnh giá bán 2 sản phẩm là Sandero và Duster. Các mẫu xe còn lại vẫn giữ nguyên giá bán.

Renault Duster vừa tăng giá từ 790 triệu lên 849 triệu đồng. Ảnh: Văn Xuyên/BNEWS/TTXVN

Cụ thể, hai mẫu xe nhập nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga là Sandero, Renault Việt Nam tăng giá từ 620 triệu lên 669 triệu, tăng 49 triệu đồng và Duster từ 790 triệu lên 849 triệu đồng, tăng 59 triệu đồng.

Renault Sandero được trang bị động cơ 1.6L, sản sinh công suất cực đại 102 mã lực tại 5.750 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 145 Nm tại 5.750 vòng/phút; hộp số tự động 4 cấp. Renault Sandero có thể đạt tốc độ tối đa 165 km/h.

Trong khi đó, Renault Duster được trang bị động cơ 2.0L, sản sinh công suất cực đại 143 mã lực tại 5.750 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 195 Nm tại 4.000 vòng/phút; hộp số tự động 4 cấp. Xe có thể đạt vận tốc tối đa 174 km/h.

Renault Duster có các công nghệ an toàn cơ bản như hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hệ thống cân bằng điện tử ESP, hệ thống phân bổ lực phanh điện tử EBD, hỗ trợ khởi hành ngang đốc HSA.

Auto Motors Vietnam là công ty 100% vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài, là công ty con của Tập đoàn Jean Rouyer Automobile có trụ sở tại Cholet (Pháp). 

Renault Việt Nam hiện có showroom ở các tỉnh thành phố là Hà Nội, Hồ Chí Minh, Vinh, Pleiku (Gia Lai), Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk), cung cấp 6 mẫu xe, gồm Renault Koleos, Renault Duster, Renault Latitude, Renault Logan, Renault Megane và Renault Sandero.

Renault là hãng xe ô tô Pháp có bề dày lịch sử tại giải đua công thức một nổi tiếng với 12 lần đoạt chức vô địch thế giới, 11 danh hiệu vô địch tay đua, 168 chiến thắng hạng mục các loại, 453 lần có mặt trên bục nhận giải. Hãng xe cũng giữ kỷ lục về vị trí dẫn đầu cho nhà sản xuất động cơ./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Theo các nhà khoa học, từ lâu chất khử trùng Clo đã được sử dụng nhằm tiêu diệt hoặc làm giảm số lượng vi khuẩn trong đồ ăn tươi như rau củ, hoa quả. Tuy nhiên, kết quả thử nghiệm trong phòng thí nghiệm cho thấy loại hóa chất này khi tiếp xúc với một số loại vi khuẩn lại vô tình khiến cho một số loại vi khuẩn chuyển sang trạng thái khác và trở nên vô hình trước các xét nghiệm an toàn thực phẩm.