1. >
Hàng hoáBất động sản

Rò rỉ hình ảnh thực bộ đôi điện thoại Pixel mới của Google

Facebook Share

BNEWS.VN Một tuần trước sự kiện 4/10 của Google, những hình ảnh về bộ đôi điện thoại thông minh Pixel của Google đã rò rỉ trên mạng.

Rò rỉ hình ảnh thực bộ đôi điện thoại Pixel mới của Google

Trang tin VentureBeat mới đây đã đăng tải một hình ảnh rõ ràng của hai chiếc điện thoại này.

Hình ảnh về chiếc điện thoại này cho ta cái nhìn cụ thể hơn về mặt trước máy, với màn hình chính cùng cụm nút ảo chức năng theo kiểu mới.

Cụm nút chức năng mới của Google Pixel là những hình khối màu trắng, thay vì chỉ có đường viền trắng như quen thuộc trước đây, được giới thiệu từ bản Android 3.0 Honeycomb. Trong đó, nút Home ảo có hình dạng 2 vòng tròn đồng tâm. Có lẽ, thay đổi thiết kế này chỉ dành riêng cho giao diện riêng của Google Pixel.

Pixel được cho là sự thay thế dòng điện thoại Nexus của Google với hai mẫu điện thoại có kích thước khác nhau và tên thương hiệu mới.

Theo trang Android Police, Google sẽ ra hai mẫu điện thoại: một chiếc sẽ có màn hình 5-inch được gọi là Pixel, để thay thế cho chiếc Nexus 5X mà LG sản xuất hồi năm ngoái (dường như là hình trên), trong khi mẫu điện thoại thứ hai có kích thước màn hình 5,5-inch được gọi là Pixel XL - hình dưới đây - sẽ thay thế mẫu Nexus 6P do Huawei sản xuất.

Cả hai chiếc điện thoại được cho là đại diện cho một triết lý kinh doanh mới tại bộ phận điện thoại của Google, đó là mục tiêu "kiên định" hơn đầu tư cho phần mềm và phần cứng của điện thoại di động, theo lời của Giám đốc điều hành Sundar Pichai. Giá điện thoại mới của Google có thể bắt đầu từ 649 USD (theo Android Police)./.

Xem thêm:

>>>Ứng dụng mới YouTube Go cho phép xem, chia sẻ video "offline"

>>>Google có thể ra laptop, tablet chạy hệ điều hành hoàn toàn mới

>>>Mạng xã hội Twitter đang đàm phán "bán mình" cho Google?

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Sáng 24/5, Diễn đàn Hợp tác kinh tế Vịnh Bắc Bộ mở rộng lần thứ 10 khai mạc tại thành phố Nam Ninh, Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, Trung Quốc.