1. >

Rơi trực thăng cứu hộ ở Italy: Toàn bộ 6 người trên máy bay thiệt mạng

Facebook Share

BNEWS.VN Truyền thông Italy cho biết toàn bộ 6 người đã thiệt mạng trong vụ rơi trực thăng ở vùng đồi núi thuộc miền Trung Italy trong ngày 24/1.

Rơi trực thăng cứu hộ ở Italy: Toàn bộ 6 người trên máy bay thiệt mạng

Các hình ảnh ghi tại hiện trường máy bay gặp nạn cho thấy phần nửa đầu trực thăng đã hoàn toàn bị phá hủy và nằm trên một sườn dốc bao phủ bởi sương mù và tuyết.

Vụ tai nạn xảy ra tại một bên sườn núi Gran Sassoo, cách địa điểm xảy ra vụ lở tuyết vùi lấp khách sạn Rigopiano dưới chân núi khoảng 100km. Vụ lở tuyết hồi tuần trước đã khiến ít nhất 15 người thiệt mạng và 14 người vẫn đang mất tích.

Trước đó, nguồn tin cảnh sát cho biết chiếc trực thăng này bị rơi từ độ cao khoảng 600m so với mặt đất xuống gần khu nghỉ dưỡng Campo Felice khi đang trên đường chở một người bị thương do trượt tuyết đến bệnh viện. Khu nghỉ dưỡng Campo Felice nằm gần tâm các trận động đất kéo theo các đợt lở tuyết gây chết người hồi tuần trước./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Trong số các ngân hàng trung ương lớn trên thế giới, chỉ có Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) mới đưa ra quyết định bước ngoặt là nâng lãi suất cơ bản, thậm chí họ đã nâng lãi suất hai lần kể từ đầu năm đến nay, còn các ngân hàng khác gần như “án binh bất động”.